Thông tin truyện

Sinh Ra Là Để Yêu Em

Sinh Ra Là Để Yêu Em

Trạng thái:

Đang ra

Tags:

metruyen
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tô Thanh Gia sinh ra trong một gia đình làm Quan ngoại giao, hàng năm cha mẹ đều ở nước ngoài. Khi còn nhỏ thường xuyên đi theo du lịch nước ngoài, trải qua cuộc sống như vậy đã bồi dưỡng cho cô rất nhiều kiến thức. Nhưng cũng chính vì kinh nghiệm đã trải qua khi còn nhỏ nên Tô Thanh Gia càng muốn có cuộc sống nhàn nhã không màn danh lợi. Từ sau khi tốt nghiệp đại học Cambridge, Tô Thanh Gia không tiếp tục ở lại nước ngoài phát triển nữa mà là trở về Hàng Châu sinh sống.

Cô và Carlo vốn là thanh mai trúc mã nhưng trong một tai nạn cô đã mất đi toàn bộ kí ức, không còn nhớ gì về anh. Nhưng thực chất, thì Tô Thanh Gia đã bị mất đi trong tai nạn lần đó, cô của hiện tại là do được trùng sinh mà thành. Cô gặp lại Carlo, giống như tìm lại được nguồn sáng tình yêu trên con đường trùng sinh lãnh lẽo đầy cô độc của mình.

Còn đối với chàng trai Carlo, Tô Thanh Gia vốn dĩ đã trở thành chấp niệm của anh từ năm 14 tuổi, cuộc đời anh, vì sự có mặt của Tô Thanh Gia mà mới có được hào quang, rực rỡ. Tìm lại được cô, chính là tìm lại được chấp niệm, nguồn sống, cả kiếp này cũng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ buông ta… Mời các bạn cùng đón đọc truyện ngôn tình đầy cảm động này!

Bình luận truyện