Tất cả
Sinh Mệnh Kiếp Này Tôi Phải Có Em

Anh tỏ tình với cô đến hai lần nhưng lần nào Thẩm Khả cũng vì quá sợ sệt mà bỏ chạy. Cô rất sợ anh, nhìn từ xa thôi cũng đáng sợ vì vậy mà cô không dám từ chối. Có rất nhiều lời đồn xung quanh Lục Chiêu Thuấn, anh tham gia rất nhiều vụ đánh nhau ngoài trường, trong trường cũng có. Đáng sợ hơn rằng mọi người côi anh đã từng giết người, có một nữ sinh cũng từng nhìn thấy anh vác một người đã chết trên vai đi vào con hẻm gần trường.


Anh là mối tình đầu của cô. Ấn tượng ban đầu với cô, anh rất đáng sợ. Nhưng lần lượt hết lần này đến lần khác anh dùng sự dịu dàng cùng ngang ngược côi thích cô. Chỉ là ông trời thích trêu cợt con người, mối duyên này đối với cô mà côi quá nặng nề, cô không thể níu giữ được nữa. Cô và anh vốn là những kẻ không nên phải lòng nhau.


Lỗi lầm của tuổi trẻ. Bí mật về thân phận hận thù. Tất cả đã đẩy cô rời xa anh. Sau bao nhiêu năm gặp lại, cô rốt cuộc là gì của anh ? Là mối tình đầu, là người yêu cũ, là tình nhân hay là kẻ thù ? Anh từ đầu đến cuối đều dùng chính sự hận thù để lừa dối trái tim mình. Anh côi anh hận cô, muốn cô phải trả giá tất cả nhưng khi nhìn thấy thân thể nhỏ bé ấy ngã xuống vũng máu. Trái tim dường như bị xé nát thành trăm mảnh. Anh hơi thở nặng nề đến khủng hoảng. 


Em là trái tim của tôi vì vậy em không có quyền được chết. Nếu em chết, tôi có là ma quỷ vẫn sẽ quấn chặt lấy em. Tình yêu của họ rồi sẽ đi về đâu? Anh và cô có thể gỡ bỏ thù hận để đến với nhau? Tất cả sẽ được bật mí trong tiểu thuyết truyện Teen, một chút Ngược luyến, Hào môn thế gia Sinh Mệnh Kiếp Này Tôi Phải Có Em.

Danh sách chương truyện Sinh Mệnh Kiếp Này Tôi Phải Có Em

Chương 1: Đừng sợ tôi Chương 2: Lựa chọn đáng sợ Chương 3: Ngọt ngào Chương 4: Ghen Chương 5: Mỗi người có nỗi đau riêng Chương 6: Hai người trong thư viện Chương 7: Dạy kèm Chương 8: Cao nhân phải biết ẩn mình Chương 9: Hẹn hò Chương 10: Ngày kỷ niệm Chương 11: Có người ganh ghét Chương 12: Vết thương không thể hàn gắn Chương 13: Tiểu tam không chỉ có một Chương 14: Chỉ một mình em đau Chương 15: Lạnh nhạt Chương 16: Là thiếu gia của tập đoàn lục an Chương 17: Cảm giác bị phản bội Chương 18: Chúng ta chia tay đi Chương 19: Sẽ không đính hôn với ai cả Chương 20: Là một kẻ chết nhát Chương 21: Cho tôi một thời hạn Chương 22: Phản công Chương 23: Cô muốn gặp hắn Chương 24: Tuyệt vọng Chương 25: Bản chất tàn nhẫn Chương 26: Ông trời trêu đùa Chương 27: Đành lòng vứt bỏ Chương 28: Lần cuối cùng em thích anh Chương 29: Là kết thúc hay khởi đầu Chương 30: Trở về Chương 31: Những con người tàn nhẫn Chương 32: Tất cả đều thay đổi Chương 33: Phụ nữ đố kị Chương 34: Bó hoa cưới oải hương tím Chương 35: Mơ hồ Chương 36: Người phụ nữ khắc khe Chương 37: Phượng hoàng trắng xinh đẹp Chương 38: Lại gặp gỡ Chương 39: Hetty Chương 40: Xuất hiện trong phòng họp Chương 41: Phải chơi cùng tôi Chương 42: Bóng lưng người đẹp Chương 43: Uy hiếp Chương 44: Vì tôi muốn kháng cự Chương 45: Cho hắn một cơ hội trả thù

Bình luận truyện