Thông tin truyện

Sinh Mệnh Kiếp Này Tôi Phải Có Em

Sinh Mệnh Kiếp Này Tôi Phải Có Em

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Anh tỏ tình với cô đến hai lần nhưng lần nào Thẩm Khả cũng vì quá sợ sệt mà bỏ chạy. Cô rất sợ anh, nhìn từ xa thôi cũng đáng sợ vì vậy mà cô không dám từ chối. Có rất nhiều lời đồn xung quanh Lục Chiêu Thuấn, anh tham gia rất nhiều vụ đánh nhau ngoài trường, trong trường cũng có. Đáng sợ hơn rằng mọi người côi anh đã từng giết người, có một nữ sinh cũng từng nhìn thấy anh vác một người đã chết trên vai đi vào con hẻm gần trường.


Anh là mối tình đầu của cô. Ấn tượng ban đầu với cô, anh rất đáng sợ. Nhưng lần lượt hết lần này đến lần khác anh dùng sự dịu dàng cùng ngang ngược côi thích cô. Chỉ là ông trời thích trêu cợt con người, mối duyên này đối với cô mà côi quá nặng nề, cô không thể níu giữ được nữa. Cô và anh vốn là những kẻ không nên phải lòng nhau.


Lỗi lầm của tuổi trẻ. Bí mật về thân phận hận thù. Tất cả đã đẩy cô rời xa anh. Sau bao nhiêu năm gặp lại, cô rốt cuộc là gì của anh ? Là mối tình đầu, là người yêu cũ, là tình nhân hay là kẻ thù ? Anh từ đầu đến cuối đều dùng chính sự hận thù để lừa dối trái tim mình. Anh côi anh hận cô, muốn cô phải trả giá tất cả nhưng khi nhìn thấy thân thể nhỏ bé ấy ngã xuống vũng máu. Trái tim dường như bị xé nát thành trăm mảnh. Anh hơi thở nặng nề đến khủng hoảng. 


Em là trái tim của tôi vì vậy em không có quyền được chết. Nếu em chết, tôi có là ma quỷ vẫn sẽ quấn chặt lấy em. Tình yêu của họ rồi sẽ đi về đâu? Anh và cô có thể gỡ bỏ thù hận để đến với nhau? Tất cả sẽ được bật mí trong tiểu thuyết truyện Teen, một chút Ngược luyến, Hào môn thế gia Sinh Mệnh Kiếp Này Tôi Phải Có Em.

Danh sách chương

Bình luận truyện