Tất cả
Sinh Hoạt Cấm Kị
Truyện Sinh Hoạt Cấm Kị của tác giả Sa Nguyên là một truyện đam mỹ, điều giáo, 1 x1, vặn vẹo công – khả ái thụ, HE. Truyện kể về nhân vật chính là Vương Thiệu năm nay ngoài ba mươi tuổi, y cao ráo với vẻ ngoài thư sinh, nhưng thân thể y vẫn rắn chắc với từng đường nét cơ bắp rõ ràng. Trán cao, khuôn mày thẳng tắp rất nghiêm nghị, khuôn mặt tuy nhìn lướt qua cũng vẫn có nét làm người ta để tâm.


Lúc nhỏ, cha y nghiện rượu rồi đánh đập mẹ con y tàn nhẫn, có lẽ do chứng kiến màn hài kịch ấy quá nhiều mà khi lớn lên, y bắt đầu đi theo hướng lệch lạc này. Trực giác của y nhạy bén với nội tâm thú tính của người khác giống như mũi chó nhanh nhảu với mọi loại mùi vị. Y biết rằng ai cũng thích được chiều chuộng, được xu nịnh; nhưng ẩn sâu bên trong, con người vốn cũng chỉ là một loài thú với bước tiến hóa vượt hơn những loài khác một chút; cho nên cái khát khao được chinh phục hoặc bị chinh phục đã trở thành bản năng ẩn của chúng ta. Người cần chinh phục là người muốn có quyền lực, tự tôn cao đến mức có thể dùng mọi cách khiến người khác công nhận mình, và y thuộc loại người này. 


Tất cả mọi việc hắn làm khiến người khác giận dữ thực ra cũng là sự thèm thuồng cảm giác được người khác để ý tới mình, sống trong cô đơn quá lâu hắn dần trở thành con người như vậy. Liệu hai chữ “hạnh phúc” có dành cho hắn hay không, mời độc giả tiếp tục theo dõi truyện nhé.

Bình luận truyện