Tất cả
Sinh Đồ
Truyện Sinh Đồ là tựa truyện thuộc thể loại ngôn tình nhẹ nhàng. Truyện kể về Chu Diễm, một cô gái đơn giản, sống một cuộc sống khá bình thường, nếu không gọi là nhàm chán. Ngày ngày đi làm và sống bên người mẹ yêu quý của mình. Một ngày kia, mẹ cô bảo đến thăm nhà người họ hàng xa. Từ đây, định mệnh cho cô gặp chàng trai khiến cô thay đổi. Có lẽ ông trời đã sắp đặt cho họ gặp nhau, để khiến đối phương tìm được chân lý sống, niềm tin trong tình yêu.

Anh đang lẻ loi trong vũng nước đục, vô dục vô cầu. Sau đó, cô một hòn đá nhỏ rơi xuống. Cuộc gặp gỡ bắt đầu với những tình tiết đầy thú vị. Người thì thắc mắc: “Tại sao cô lại ở trên thuyền của tôi?”. Người còn lại hốt hoảng cho rằng đối phương nói “Sao lại trên giường của tôi?”


Cả câu chuyện là những tình thơ đẹp, những lời nói ngây thơ của nữ chính, sự dịu dàng của nam chính hay chính cái phong cảnh đầy lãng mạn trên dòng sông với con thuyền mộc mạc sẽ khiến các bạn đọng lại cảm xúc khó phai khi cùng hòa mình vào tình yêu đôi lứa đầy ngọt ngào này.

Bình luận truyện