Tất cả
Siêu Sao Trở Lại

Nữ chính - Lâm Huyên Di đang là siêu sao, do một lần quay phim trượt chân xuyên vách núi nên linh hồn cô nhập vào một cô gái tên là Cố An Kỳ - chỉ là một nghệ sĩ quèn không tên tuổi. Quá bất ngờ và đầy hụt hẫng về việc bị tráo đổi linh hồn, cô tưởng dừng như đã chết nhưng với quyết tâm và nghị lực của mình, cô quyết định một lần nữa sẽ tái sinh, cố gắng bước đi đến đỉnh cao của danh vọng.

Nhưng con đường ấy đâu phải dễ dàng mà bước đi, bao nhiêu người ghen ghét, hãm hại cô, bao nhiêu âm mưu quỷ kế được bày sẵn lòng muốn hại cô. Nhưng không sao! Cô cũng đã từng bị và bây giờ chỉ là trải nghiệm lại cảm giác ấy một lần nữa thôi. Nếu không có người đố kị ganh ghét mình thì làm sao có động lực để mình lên cơ chứ! Cô chưa từng sợ cạnh tranh hay bất kỳ ai khiêu chiến mình.

Mặc kệ mọi khó khăn thử thách phía trước, cô nhất định phải vượt qua bởi cô muốn đạt được ước muốn của mình - tái sinh một lần nữa và quang minh chính đại trở thành một đại minh tinh khiến bao người hâm mộ bởi tài năng và thực lực của mình.


Danh sách chương truyện Siêu Sao Trở Lại

Chương 1: Siêu sao trọng sinh Chương 2: Điều tối kỵ trong lòng Chương 3: Hậu bối kiêu căng Chương 4: Tố chất tiềm ẩn Chương 5: Ký kết cùng đánh cược Chương 6: Kĩ năng biểu diễn trên sân khấu Chương 7: Bị đuổi ra cửa Chương 8: Chiến thuật quanh co Chương 9: Ghen tị và hãm hại Chương 10: Lại lần nữa bị đuổi ra khỏi cửa Chương 11: Bí mật của Thái Nhược Lâm Chương 12: Thiên vương Tô Dật Phàm Chương 13: Nói cho cô biết cái gì mới là thực lực! Chương 14: Mầm móng nẩy mầm Chương 15: Ba lần NG* sẽ rời sân Chương 16: Cố ý gây khó dễ Chương 17: Trò hay đang muốn mở màn Chương 18: Kĩ thuật biểu diễn kinh ngạc khác người Chương 19: Scandal xuất hiện Chương 20: Hiệu quả của Scandal Chương 21: Bị hủy vai diễn Chương 22: Buổi họp báo công bố dàn diễn viên Chương 23: Diễn cùng Chương 24: Tôi là Ôn Bội Quân Chương 25: Còn đáng sợ hơn cả trong tưởng tượng Chương 26: Thông báo thử giọng của Tạ Vũ Phỉ Chương 27: Vai diễn đáng chú ý Chương 28: Tính kiên nhẫn của tôi không tốt lắm Chương 29: Chuẩn bị thử giọng Chương 30: Nhân vật cơ bản đặt ra Chương 31: Lâm Huyên Di chưa chết? ! Chương 32: Cô không thể bị thay thế Chương 33: Để lòng Chương 34: Ký tên Chương 35: Ngủ ở trường quay cũng là một nghệ thuật Chương 36: Phải chuyển nhà Chương 37: Ngôi sao cũng là người thường Chương 38: Tiếng xấu Chu Á Kiệt Chương 39: Paparazzi? Sắc lang? Chương 40: Không có cơ hội? Vậy tạo ra cơ hội! Chương 41: Hành vi khác thường của Diệp Y Dung Chương 42: Mười lăm bông hoa hồng trắng Chương 43: Cô chưa bao giờ thua Chương 44: Người chưa từng xuất hiện trong nhật kí Chương 45: Tôn trọng lẫn nhau Chương 46: Hàn Dịch Phong kỳ lạ Chương 47: Khả năng diễn trò Chương 48: Bữa tiệc của Tô Dật Phàm Chương 49: Gặp lại Tô Dật Phàm Chương 50: Rốt cuộc thì anh là ai?

Bình luận truyện