Thông tin truyện

Siêu Sao Trở Lại

Siêu Sao Trở Lại
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Nữ chính - Lâm Huyên Di đang là siêu sao, do một lần quay phim trượt chân xuyên vách núi nên linh hồn cô nhập vào một cô gái tên là Cố An Kỳ - chỉ là một nghệ sĩ quèn không tên tuổi. Quá bất ngờ và đầy hụt hẫng về việc bị tráo đổi linh hồn, cô tưởng dừng như đã chết nhưng với quyết tâm và nghị lực của mình, cô quyết định một lần nữa sẽ tái sinh, cố gắng bước đi đến đỉnh cao của danh vọng.

Nhưng con đường ấy đâu phải dễ dàng mà bước đi, bao nhiêu người ghen ghét, hãm hại cô, bao nhiêu âm mưu quỷ kế được bày sẵn lòng muốn hại cô. Nhưng không sao! Cô cũng đã từng bị và bây giờ chỉ là trải nghiệm lại cảm giác ấy một lần nữa thôi. Nếu không có người đố kị ganh ghét mình thì làm sao có động lực để mình lên cơ chứ! Cô chưa từng sợ cạnh tranh hay bất kỳ ai khiêu chiến mình.

Mặc kệ mọi khó khăn thử thách phía trước, cô nhất định phải vượt qua bởi cô muốn đạt được ước muốn của mình - tái sinh một lần nữa và quang minh chính đại trở thành một đại minh tinh khiến bao người hâm mộ bởi tài năng và thực lực của mình.


Danh sách chương

Bình luận truyện