Tất cả
Siêu Quậy Trường SS (Super Star)
Truyện teen Siêu Quậy Trường Ss (Super Star) xoay quanh câu chuyện tình bạn, tình yêu ở môi trường học đường của những bạn trẻ đầy cá tính và có gia thế cực khủng, cũng không kém phần thông minh. Câu chuyện tập trung vào hai nhân vật chính: Hoàng Lê Hương Giang và Huỳnh Nhật Bảo và những người bạn.


Hoàng Lê Hương Giang rất xinh đẹp và dễ thương, nghịch ngợm ko kém phần lạnh lùng, là người đứng đầu nhóm tứ đại công chúa Angel (4 người đều xinh đẹp và nó là bang chủ bang Angel), con của ông trùm Mafia nổi tiếng khắp thế giới. Nhà Hương Giang vừa là trùm Mafia vừa là 1 tập đoàn đứng đầu thế giới về các ngành (trang sức, xe hơi, bất động sản, thời trang,.....) , tập đoàn Hoàng Lê.


Huỳnh Nhật Bảo đẹp trai thu hút, con gái yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên (trừ tứ đại công chúa), bang chủ bang Devil, con của tập đoàn Huỳnh Thị - tập đoàn đứng thứ nhất Châu Á về xe hơi. Nhật Bảo giỏi võ, là người thừa kế tập đoàn Huỳnh Thị, tính cách cởi mở.


Giữa hai nhân vật này sẽ xảy ra những chuyện thú vị nào? Liệu chuyện tình yêu của họ có bền vững đến cuối cùng? Câu chuyện có cả niềm vui, nỗi buôn, nụ cười và cả nước mắt.

Bình luận truyện