Tất cả
Siêu Quậy Học Đường

Câu chuyện xoay quanh cô bé Trương Ngọc Quỳnh Mi (Carol), 17tuổi. Cô bé có ngoại hình cực kì xinh đẹp, là tiểu thư của tập đoàn Sky về lĩnh vực thời trang lớn nhất thế giới. Trái ngược với vẻ bề ngoài khiến ai nhín vào cũng nghĩ là ngoan hiền, con người bên trong cô thật sự lại là một ác quỷ, luôn lạnh lùng tàn nhẫn và chưa từng rung động vì ai.. Nguyễn Ngọc Hân (Boo), 17tuổi, bạn thân của Quỳnh Mi, tiểu thư của tập đoàn BLue về lĩnh vực đá Quý lớn nhì thế giới, cả hai cô gái luôn yêu thương và tin tưởng nhau một cách chân thành nhất.


Còn cậu ấm Nguyễn Gia Hưng (Ken), 17tuổi, là con trai của tập đoàn Green về lĩnh vực IT lớn nhất thế giới. Ngoại hình cực kỳ đẹp trai khiến bao nhiều cô gái chết mê chết mệt. Cậu cũng chính là người chuyên gia đứng đầu trong những việc quậy phá trong trường, đồng thời là kẻ thù không đội trời chung với Quỳnh Mi. Phan Minh Kha (Nick), 17tuổi, bạn thân của Gia Hưng. Là con trai của tập đoàn CK, chuyên về lĩnh vực hàng điện tử.


Rồi giữa những cậu ấm cô chiêu này sẽ nảy sinh tình huống gì, liệu họ có thể mở lòng nhau để có một tình yêu đúng nghĩa, hay chỉ làm nhau tổn thương? Liệu họ có tìm được cho mình tình yêu thật sự? Mời bạn đọc cùng đến với truyện Teen SIÊU QUẬY HỌC ĐƯỜNG để có câu trả lời cho mình.


Bình luận truyện