Thông tin truyện

Siêu Mẫu

Siêu Mẫu
Đánh giá: 6.0/10 từ 1 lượt
Thế giới nghệ thuật cùng ánh đèn sân khấu rực rỡ trong giới nghệ sĩ luôn là niềm đam mê và cuốn hút cô nàng nữ chính xinh đẹp quyến rũ. Truyện Siêu Mẫu của tác giả Hồ Ly Xù Lông thuộc thể loại Trùng sinh - Hiện đại nói về một cô gái tên Đan Ninh, đam mê và rất muốn trở thành người mẫu. 


Gặp Tiêu Mạc Phàm cô đã hy sinh đam mê và ước mơ của mình. 22 tuổi, Đan Ninh vì Tiêu Mạc Phàm, không tiếc nuối dứt khoát từ bỏ cuộc đời người mẫu, trở thành một diễn viên mới. 26 tuổi, Đan Ninh vì muốn làm cho trái tim năm năm cố chấp chết đi hoàn toàn, đi ô tô trên đường đến hôn lễ của Tiêu Mạc Phàm và người mẫu Lý Na bị tai nạn xe cộ lao xuống vực. Sau năm năm yêu nhau tình yêu chẳng còn lại gì.


Tỉnh dây cô trở thành thiếu nữ 18 tuổi với cái tên Tĩnh An. Thất bại trong tình yêu, cô đã thầm nghĩ: Đời này, cô không muốn yêu, thế giới của cô chỉ có trên sân khấu, cô sống vì nghề người mẫu. Liệu sức mạnh tình yêu có lần nữa mang lại những cảm xúc cuồng nhiệt ở cô hay không ? Tất cả sẻ được giải đáp trong Siêu Mẫu của tác giả Hồ Ly Xù Lông, vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn và đầy cảm động.

Danh sách chương

Bình luận truyện