Thông tin truyện

Siêu Cấp Tiên Y

Siêu Cấp Tiên Y

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị, Sắc

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt


Một trân tai kiếp đã khiến Trương Văn Trọng - y tiên nổi danh tam giới phải trốn trong cơ thể của một phàm nhân để tránh khỏi Thiên Đạo. Từ đó, hắn đường đường chính chính trở thành Giáo Y Viên của trường đại học Ung Thành. 


Bởi vì trước đây chỉ chăm chú tu tập, hành thiện cứu người mà đối với sinh hoạt của thế tục, Trương Văn Trọng hoàn toàn mù mờ. Đó là điều hắn mãi tiếc nuối. Cho nên, khi trú ngụ trong thân thể này, hắn từng bước từng bước làm quen với thế giới bên ngoài để cảm nhận hết mọi hương vị của phàm trần. Cũng là để va chạm thật nhiều mà phát thêm thiện duyên, hành nghề cứu người.


Trong  tay nắm giữ Y Giám Tâm Kinh, Quan Khí Bát Pháp, Cố Bổn Bồi Nguyên châm pháp và một thân y thuật cao siêu kim cổ đông tây... Hắn sẽ làm gì? Tiếp tục nếm trải hồng trần mười trượng và hành thiện giúp đời hay sẽ  lại bắt đầu con đường tu hành đi tìm cách giải mê cục về cái chết của chính mình.Nhân sinh hữu mộng, có nữ cường nhân thương trường mỹ lệ cao quý, nữ cảnh sát tư thế hiên ngang oai hùng, nữ sinh viên thân hình bốc lửa gợi cảm thuần chất, nữ bác sĩ ôn nhu khả ái. Không ngừng vây xung quanh một người chưa từng nếm trải hương vị của tình ái phàm trần như hắn. Liệu hắn có can đảm vứt bỏ tất cả quyến luyến mà tiếp tục hoàn thành con đường chân tu kiếp trước chưa trọn?


Mọi lời giải đáp đều nằm trong Siêu Cấp Tiên Y - tiểu thuyết Đô thị - Sắc vừa được tác giả Ngũ Trí chấp bút.

Danh sách chương

Bình luận truyện