Tất cả
Siêu Cấp Thư Đồng

Siêu Cấp Thư Đồng là một tác phẩm hoàn toàn không có ma pháp, không có kiếm pháp, không có thiên phú, không có ảo tưởng, huyễn hoặc... Đơn thuần nó chỉ là một câu chuyện, một câu chuyện về một chàng trai thân cao thước tám, tỏ tình thất bại rơi xuống nước, vô tình bị cuốn tới thế giới cổ xưa, ở đây, hắn phải bon chen để có cái ăn, hắn phải vận dụng kiến thức để sống, để lấp đầy cái dạ dày vốn “chỉ dám ăn lưng lửng”, để trả ơn cho cô gái đã cứu hắn từ dưới hồ. Truyện rất đời thường, rất gần gũi, không khoa trương hay huyền ảo, chỉ có một thế giới thực, những con người thực và một hình bóng vất vả, bon chen trên từng chặng đường để vươn tới một cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Một bộ truyện hay, sáng tạo, hài hước, rất đời thường, rất chân thực mà lại gần gũi, ấm áp tình cảm.

Trong truyện, bạn sẽ được gặp những câu đối hay, những bài thơ bất hủ của những đại thi hào thời phong kiến, được gặp những áng văn thơ hào hùng của bậc anh hùng hào kiệt và thậm chí là cả những bản tình ca lãng mạn, sâu lắng của thời hiện đại. Nhưng không chỉ có vậy, bạn sẽ được gặp một nhân vật vừa thông minh, láu cá trên thương trường, vừa tài hoa, nhanh nhẹn, giỏi ứng đối với rất nhiều mẹo hay, thậm chí tưởng chừng như vô lại, nhưng rất hữu ích nếu áp dụng đúng lúc đúng chỗ trong cuộc sống và công việc hàng ngày.


Đừng vội đánh đồng Siêu Cấp Thư Đồng tựa như một tác phẩm khác, mỗi câu chuyện đều mang một bản sắc riêng lẻ, cũng chính thế, Siêu Cấp Thư Đồng dù đã trải qua bao lâu vẫn luôn khiến độc giả yêu thích, say đắm chìm vào câu chuyện mộc mạc này.


Danh sách chương truyện Siêu Cấp Thư Đồng

Chương 1: Mưa Bụi Tây Hồ Chương 2: Ép Mua Ép Bán Chương 3: Tâm Lý Chiến Chương 4: Thư đồng Hạ phủ Chương 5: Đầu Tư Chương 6: Dâm Tăng Chương 7: Bộ Khoái Ái Nam Ái Nữ Chương 8: Không Gian Màu Xám Chương 9: Quảng Cáo Chương 10: Lý Thanh Chiếu, Lý quả phụ? Chương 11: Không Phải Ngươi Đã Chết Sao? Chương 12: Vĩnh Hằng của Platon Chương 13: Đại Nội Mật Thám Chương 14: Tiên nữ? Đại tiểu thư? Chương 15: Đánh Bại Lão Tiên Sinh Chương 16: Khách Quý Chương 17: Bị Ép Làm Anh Hùng Chương 18: Bị Mỹ Nữ Dạy Bảo Chương 19: Thuyết thư Chương 20: Vong Phu Các Chương 21: Triệu Minh Thành Chương 22: Mỡ Nó Rán Nó Chương 23: Xem mao phiến (Xem phim 3x) Chương 24: Tranh Giành Tình Nhân Chương 25: Cửa Hàng Độc Quyền Chương 26: Hạ Bình Đáng Thương Chương 27: Khoảng Cách Chương 28: Hạng Võ Là Tướng Quân Chương 29: Oan Gia Ngõ Hẹp Chương 30: Đại Tiểu Thư Cũng Đến Chương 31: Bùng Nổ Chương 32: Quần Phương Các Chương 33: Chết Trên Bờ Cát Chương 34: Dọa người Chương 35: Muốn lấy mạng người Chương 36: Say Chương 37: Thực Thi Kế Hoạch Chương 38: Thương Hiệu Chương 39: Cửu Hoàng Tử Chương 40: Trạng Nguyên Chương 41: Đối bại Trần Trạng Nguyên Chương 42: Chính Nam Vương Chương 43: Nhiệm vụ tới Chương 44: Làm Tể tướng Chương 45: Ngàn Năm Chương 46: Hoang Đường Chương 47: Thần tăng Chương 48: Huyền cơ Chương 49: Bị lừa dối Chương 50: Chức trách của nam nhân

Bình luận truyện