Thông tin truyện

Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ

Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ là tiểu thuyết Đô thị - Khoa huyễn - Dị năng nhưng lại phản ánh những điều rất thật, rất nhân văn. Tất cả chúng ta, không ai là bất tài, không ai là hèn yếu cả. Chỉ là tiềm năng trong chính mỗi bản thân chưa được khai phá mà thôi. Hãy cứ mạnh dạn, hãy cứ trải nghiệm, rồi bạn sẽ hiểu, bạn là ai và bạn có thể làm được tới đâu? Chỉ cần tin vào sức mạnh bên trong bản thân mình, số phận của chúng ta sẽ do chính chúng ta nắm giữ và thay đổi.


Với nhân sinh quan sâu sắc như thế, Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ từ khi ra mắt đến nay, luôn luôn đứng trong Top có lượt truy cập cao nhất của trang Qidian.  Nhân vật chính của tiểu thuyết này tên là Lý Dương, là một người bình thường nhất trong những người bình thường, theo nhận xét của những người xung quanh. Điều đó đôi lúc khiến hắn tự tin, cảm giác thấy mìn thua kém người khác.


Sau một lần xả thân cứu giúp một cậu bé, hắn phát hiện mình có năng lực đặc biệt. Khi trong đầu xuất hiện một hình ảnh lập thể (có thể nhìn xuyên thấu mọi thứ). Từ lúc này, cuộc sống của Lý Dương thay đổi đến chóng mặt.


Dị năng mới đã khiến hắn ngày càng bước vào chuyến phiêu lưu kỳ ảo mà cả đời hắn đều chưa từng nghĩ tới.


Danh sách chương

Bình luận truyện