Tất cả
Siêu Cấp Cường Giả
Từ một cậu học sinh cá biệt, luôn luôn đội sổ. Bỗng một ngày, Bùi Đông Lai trở thành thiên tài học tập trong mắt giáo viên và là nam nhân cực phẩm trong mắt của hội con gái toàn trường.

Chính hắn cũng không hiểu điều gì đã xảy ra! Chỉ có Thượng đế là biết.

Một ngày đẹp trời, với đôi mắt quáng gà theo năm tháng của mình, Thượng đế đã nhầm lẫn tai hại với nhân sinh của Bùi Đông Lai. Hắn trở thành một kẻ khác hoàn toàn trước đây với khối óc và tài năng dị thường của thiên tài.

Khi có trong tay những thứ tuyệt vời đó, Bùi Đông Lai cảm thấy phấn khích và thầm nghĩ Thượng đế quả là có mắt. Hắn muốn dùng những thứ cực phẩm đó để chứng minh cho mọi người biết, hắn thực sự là ai.

Vậy trên hành trình phiêu lưu đó, liệu Bùi Đông Lai sẽ chọn quyền lực, tiền tài hay mỹ nhân? Với bản tính ngỗ nghịch của mình, liệu hắn sẽ thong dong cán đích hay sẽ phải trải qua muôn vàn khổ ải để Ông Trời bù đắp lại sai lầm tai hại của mình?

Tất cả sẽ có câu trả lời trong Siêu Cấp Cường Giả - bộ tiểu thuyết đô thị, dị năng và khoa huyễn đầy mới lạ, hấp dẫn.

Danh sách chương truyện Siêu Cấp Cường Giả

Chương 1: Thiên chi kiêu tử bị ngã xuống (*) Chương 2: Nữ thần - Qua tử (*) - Lời thề Chương 3: Chuyện khác thường tất có nguyên do Chương 4: Nhân họa đắc phúc Chương 5: Người của Bùi gia lại xuất hiện Chương 6: Tìm tại vạ Chương 7: Mong đợi cùng chờ đợi Chương 8: Vì hắn đi Chương 9: Vương giả trở về Chương 10: Nhục nhân giả, tất tự nhục! ! Chương 11: Cút ! Chương 12: Bước đầu tiên ! Chương 13: Dắt tay nữ thần, đi theo ka ! Chương 14: Cái gì là đồ chơi ? Bia đỡ đạn! Chương 15: Bám vào quý nhân! Chương 16: Mặc kệ ngươi hợp lại không hợp lại, cha vẫn còn ở đó Chương 17: Ngây người như phỗng Chương 18: Vũ Phu ở trước mặt nhi tử Chương 19: Người đàn bà chanh chua chửi mắng, chú hề nhảy múa Chương 20: Không thể nhịn nữa thì không cần nhịn Chương 21 Chương 22 Chương 23 Chương 24 Chương 25 Chương 26 Chương 27 Chương 28 Chương 29 Chương 30 Chương 31 Chương 32 Chương 33 Chương 34 Chương 35 Chương 36 Chương 37 Chương 38 Chương 39 Chương 40 Chương 41: Sóng to gió lớn Chương 42: Hổ phụ vô khuyển tử Chương 43: Rõ ràng chân tướng Chương 44: Mắt cao hơn đầu Chương 45: Cao cao tại thượng Chương 46: Ai ghét ai? Ai bỏ ai? Chương 47: Điện giật Chương 48: Nữ nhân luôn thù rất dai Chương 49: Số mệnh đã định sẽ gặp lại nhau Chương 50: Ta không quen cô!

Bình luận truyện