Siêu Cấp Ác Bá Thái Tử Phi

Chương 69: Tiểu dưa chuột của ngươi sắp chịu không nổi rồi!“Ngươi có thể không đụng đến nữ nhân khác sao?” Tô Duyệt Duyệt quay người lại đối mặt vơi hắn nói.

Bắc Thần Hàn nhếch môi cười, kề sát môi đến bên tai nàng nói: “Bổn vương có thể đáp ứng nàng, không đi tìm nữ nhân khác, nhưng những ngày về sau chỉ cần bổn vương muốn, người vợ là nàng cũng phải tùy lúc  đáp ứng bổn vương a ”

 Tô Duyệt Duyệt suy nghĩ 1 lúc, quả thật cũng rất công bằng, hắn không thể tìm nữ nhân khác, vậy chỉ có thể tìm nàng. Nhưng tại sao lại có một cảm giác kỳ lạ chứ.

“được” Tô Duyệt Duyệt gật đầu đáp ứng, vừa nói xong ngay lập tức liền bị ôm về giường.

Tô Duyệt Duyệt có chút khẩn trương, đây chính là lần đầu của nàng: “A, soái ca, ngươi xem, chúng ta đổi ngày khác được không, ngươi hôm nay thân thể bị thương, không tiện làm chuyện nay nha”

“vết thương trên người bổn vương cũng không thể làm khó ta được” Bắc Thần Hàn cười tà mị nói.

Một lúc sau, Bắc Thần Hàn trực tiếp chế trụ eo của nàng, đột nhiên có một quyển sách từ trên người nàng rơi ra.

“đây là cái gì”

“Cái đó…cái đó…không có gì” Tô Duyệt Duyệt đang muốn cất đi, lại bị hắn đi trước một bước cướp mất.

Không xem còn tốt, xem rồi ngay lập tức làm Bắc Thần Hàn não phun đầy huyết, hắn gầm nhẹ 1 tiếng, nhìn vào cuốn sách nói: “ hóa ra ái phi thích xem xuân cung đồ a!, vừa hay, nàng nói xem nàng thích tư thế nào, bổn vương sẽ thể hiện cho nàng xem”

Tô Duyệt Duyệt ngay lập tức mặt đỏ hồng đến tận mang tai, quyển sách đó là nàng mượn từ chỗ Lãnh Phức Hương, đến nay đã xem qua 3 lần rồi, những tư thế đó nàng sớm đã ghi nhớ vô cùng rõ ràng trong đầu.

“Hóa ra ái phi cũng biết đỏ mặt sao? Tuy nhiên dáng vẻ ngượng ngùng của nàng cũng thật là bắt mắt nha” Bắc Thần Hàn quăng quyển sách trên tay đi, một lần nữa ép nàng vào người mình.

Tô Duyệt Duyệt đối với chuyện phòng the hoàn toàn mờ mịt, chỉ có thể bị động để hắn dẫn dắt.

“cái đó…..nghe nói lần đầu sẽ rất đau, có thật là như vậy không?” nàng trước tiên nên tìm hiểu một chút để còn hảo hảo chuẩn bị.

Bắc Thần Hàn mâu quang nóng rực nhìn nhìn nàng, hôn lên đôi má hồng của nàng, sau đó chậm rãi di chuyển đến bờ môi căng mọng: “Lần đầu tiên đúng là sẽ có chút đau, về sau sẽ là…..”

Hắn thật sự không thể chờ thêm được, vội vàng chế trụ đôi môi của nàng, bây giờ không phải là lúc nói chuyện nữa, Bắc Thần Hàn từ từ mút lấy đôi môi nàng, không lâu sau Tô Duyệt Duyệt cũng đã đáp lại hắn, nàng nhẹ nhàng mở miệng ra, để cho chiếc lưỡi nóng bỏng  của hắn sục sạo trong miệng nàng, cùng lưỡi của nàng dây dưa, sau đó lại kéo chiếc lưỡi của nàng sang bên miệng hắn, hai chiếc lưỡi linh hoạt, không ngừng truy đuổi nhau.

“Nàng còn dám trêu chọc bổn vương” hắn nói với một giọng khàn khàn, ngay lập tức thắt chặt vùng bụng của nàng, một cỗ dục hỏa bắt đầu đứng thẳng lên.

Tô Duyệt Duyệt khuôn mặt tràn đầy khiêu khích nói: “chúng ta so xem ai lợi hại hơn, người nào không chịu được trước, 3 tháng về sau đều phải nằm dưới đất, người thắng sẽ nằm trên giường, người thua năm dưới, soái ca ngươi có dám thi không?”

“vậy đợi xem bổn vương sẽ làm nàng mở miệng xin tha như thế nào” nụ cười của Bắc Thần Hàn ngày càng trào phúng, ngay lập tức cở bỏ quần áo trên người nàng, dùng hành động chứng minh cho nàng thấy.

Hắn lại một lần nữa hôn lên chiếc miệng nhỏ nhắn đó, chiếc lưỡi nóng bỏng của hai người không ngừng truy đuổi nhau, bàn tay to của Bắc Thần Hàn trế chụ đôi gò bông đào mềm mại của nàng, không ngừng chà xát hai quả mận trên đó, rất nhanh, chúng cũng căng cứng hẳn lên.

Tô Duyệt Duyệt đồng dạng cũng không chịu thua, đưa bàn tay bé nhỏ của mình nhẹ nhàng đụng vào hạ bộ của hắn, ngay lập tức cảm giác sung sướng làm hắn nhất thời phải run lên.

“soái ca, ngươi không thể xuất sớm như lần trước nha! Ta thấy tiểu dưa chuột của ngươi sắp không chịu nổi rồi!”

___Hồng Trần___