Thông tin truyện

Siêu Cấp Ác Bá Thái Tử Phi

Siêu Cấp Ác Bá Thái Tử Phi

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Tô Duyệt Duyệt đã tham gia Phi đội Đại Bàng trực thuộc tổ chức cảnh sát phòng chống và truy bắt tội phạm quốc tế Interpol được mấy năm. Những thành viên của tổ chức này đều đã phải thông qua nhiều năm huấn luyện chuyên nghiệp mới được chính thức phân công nhiệm vụ. Chỉ có điều là, những nhiệm vụ mà phi đội Đại bàng thực hiện phần lớn đều là truy lung và đánh cắp những báu vật quý giá. Nhờ được tôi luyện qua những khóa huấn luyện chuyên nghiệp, nên hầu như mỗi khi thi hành nhiệm vụ họ đều qua mặt được các đơn vị cảnh sát khác hết sức dễ dàng, tổ chức này đã trở thành vấn đề số một khiến Interpol hết sức đau đầu.

Tô Duyệt Duyệt vừa hoàn thành khóa huấn luyện mấy tháng trước sau khi đã thông qua một loạt những bài kiểm tra khắt khe, cô chính thức được bắt đầu công việc. Và hôm này chính là ngày cô phải thực hiện nhiệm vụ thực tế đầu tiên.

Tô Duyệt Duyệt từ nhỏ đến lớn đều tự đắc vì bản thân trời không sợ đất không sợ, chỉ sợ có duy nhất mấy cái thứ chuyện kì bí, đặc biệt là cô còn có niềm tin sâu sắc với những câu chuyện thần thánh ma quỷ… Không dám nghĩ nhiệm vụ đầu tiên lại là đi ăn trôm cái thứ bảo vật ngàn năm gì gì đó vừa mới quật từ mộ lên. Nhưng điều đáng nói, là khi đang thực hiện nhiệm vụ cô lại bị một lực hút làm xuyên qua. Cho đến khi tỉnh lại thì lại tỏng tình huống đang nằm trên giường của vị hoàng đế kia và sau đó, liền bị hắn... ăn sạch. Nhân duyên của hai người cũng từ đó mà bắt đầu…

Danh sách chương

Bình luận truyện