Tất cả
Si Quỷ
Từ Ly Yến không sợ trời sợ đất nhưng lại có một điểm yếu duy nhất - sợ quỷ... trong một lần thực hiện nhiệm vụ, cảnh đánh nhau đang đến hồi gay cấn thì cây cổ thụ bên cạnh đột nhiên phát sinh lung lay dữ dội, gió lạnh từ đất bằng nổi lên thổi bay Từ Ly Yến sang một bên, khi Từ Ly Yến xông lên lại bị tên sát thủ đá trúng đầu vai bị thương, sau đó là ngực bị đấm liên tiếp, cậu ngã xuống đất, không may gáy đập trúng vào tảng đá bên dưới, nhất thời đất trời chao đảo mơ hồ không rõ.


Sau đó dưới cây cổ thụ xuất hiện một bóng đen dày đặc, dưới ánh sáng mờ mờ bóng đen không ngừng co duỗi, dần dà tạo thành một hình dạng người rõ ràng. Cao lớn hơn một trượng (4.7m), khắp người đỏ đậm, trên mặt loang lổ hoa văn quái dị, đầu tai nhọn nhô ra, trên đầu có sừng thú hơi cong màu vàng kim. Đây chính xác là quỷ. 


Cuộc tập kích vừa nãy bất ngờ đánh thức con quỷ quái trong cây tỉnh dậy Si quỷ ngay sau đó  nhập vào thân xác Phó Dụ Triêu nhằm lấy tên Dụ Chiêu tiếp cận Từ Ly Yến.... Và câu chuyện về một người một quỷ bắt đầu....

Bình luận truyện