Thông tin truyện

[Si Mị Võng Lượng Hệ Liệt] – Si Mị Võng Lượng Chi Tập Đoạt

[Si Mị Võng Lượng Hệ Liệt] – Si Mị Võng Lượng Chi Tập Đoạt

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện [Si Mị Võng Lượng Hệ Liệt] – Si Mị Võng Lượng Chi Tập Đoạt là một tựa truyện thú vị thuộc thể loại đam mỹ, phụ tử, niên thượng công, phúc hắc công, tiểu bạch thỏ thụ, HE. Truyện kể về Dĩnh Hạ, sinh viên năm thứ ba đại học, cùng quản gia Thành Chi ở trong khu biệt thự cao cấp gần trường, mẹ cậu là Diệp Nhược Hà sau khi sinh cậu xong thì liền ra nước ngoài du học, sau đó lấy chồng nước ngoài, rất lâu cũng chưa từng về thăm con. Cha ruột là Dĩnh Lạc khi cậu mười bảy tuổi thì đón cậu về nuôi, hiện tại đang kinh doanh ở khu vực Đông Nam Á, tháng nào cũng gấp gáp trở về nước thăm con.


Đại khái là được di truyền dung mạo xinh đẹp của mẹ, bề ngoài của Dĩnh Hạ rất tuấn tú mĩ lệ, nhưng cũng không làm cho người ta có cảm giác nữ tính, cho dù ngẫu nhiên ở trong tình trạng bé thỏ bị dọa sợ, nhưng mà bởi vậy lại càng được cha cưng chiều, yêu thương đến không thể tả được bằng lời.


Tuy nhiên người mẹ chưa bao giờ gặp mặt của Dĩnh Hạ lại bất ngờ quay về. Hết lần này đến lần khác Dĩnh Lạc bị thương mất trí nhớ, chỉ còn lại kí ức của năm mười bảy tuổi. Quan hệ cha con một lần nữa thay đổi, làm cho tất cả trở lại điểm xuất phát, thân tình khép lại, không chung sống với Dĩnh Hạ từ nhỏ, mất đi cũng không sao. 


Nhưng mà tình yêu thì sao đây? Bé thỏ yếu đuổi có thể sử dụng bạo lực, có can đảm đoạt lại tình yêu? Đến tột cùng là ai chiếm đoạt ai?

Bình luận truyện