Tất cả
SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du

Anh là người đến từ thế kỉ hai mươi mốt - thế kỷ của khoa học công nghệ tân tiến hiện đại, một thế giới mà người người ca tụng, rất đáng tự hào. Anh đam mê các trò chơi, coi nó giống như là mạng sống. Ấy thế mà trong một lần chơi game xảy ra sự cố, giống như là một phép màu, anh đến với một thế giới mới hoàn toàn khác xa với thế giới hiện đại.


Dựa vào hệ thống, anh thần thông quảng đại, người người nể phục, người người ghen tị. Mỗi một quyết đoán của anh đưa ra đều khiến cho người ta phải kêu gào thống khổ. Anh mạnh mẽ giống như một vị thần, lại tà ác giống như ác quỷ. Sở hữu năng lực quý giá, một mình anh tung hoành giữa đất trời này, ai có thể theo kịp được anh? Ai có thể cản lại được anh? Nếu như muốn lao đầu vào hố lửa, vậy thì cứ đến đây. Nếu như muốn chết không biết lý do, vậy thì cứ đến đây.


Trên thế gian này, ai có thể đủ sức để sánh vai với anh? Bốn bể trời đất, một mình anh uy quyền, giống như chúa tể, oai phong lẫm liệt, cả đời quyết không lùi bước! Anh là ai? Anh là thần! Anh là kẻ vĩ đại nhất! Không ai có thể so sánh cùng anh!


Bình luận truyện