Tất cả
SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du

Anh là người đến từ thế kỉ hai mươi mốt - thế kỷ của khoa học công nghệ tân tiến hiện đại, một thế giới mà người người ca tụng, rất đáng tự hào. Anh đam mê các trò chơi, coi nó giống như là mạng sống. Ấy thế mà trong một lần chơi game xảy ra sự cố, giống như là một phép màu, anh đến với một thế giới mới hoàn toàn khác xa với thế giới hiện đại.


Dựa vào hệ thống, anh thần thông quảng đại, người người nể phục, người người ghen tị. Mỗi một quyết đoán của anh đưa ra đều khiến cho người ta phải kêu gào thống khổ. Anh mạnh mẽ giống như một vị thần, lại tà ác giống như ác quỷ. Sở hữu năng lực quý giá, một mình anh tung hoành giữa đất trời này, ai có thể theo kịp được anh? Ai có thể cản lại được anh? Nếu như muốn lao đầu vào hố lửa, vậy thì cứ đến đây. Nếu như muốn chết không biết lý do, vậy thì cứ đến đây.


Trên thế gian này, ai có thể đủ sức để sánh vai với anh? Bốn bể trời đất, một mình anh uy quyền, giống như chúa tể, oai phong lẫm liệt, cả đời quyết không lùi bước! Anh là ai? Anh là thần! Anh là kẻ vĩ đại nhất! Không ai có thể so sánh cùng anh!


Danh sách chương truyện SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du

Chương 1: Xuyên qua Chương 2: Hệ thống Chương 3: Phần thưởng phong phú Chương 4: Rời đi Chương 5: Báo thù (thượng) Chương 6: Báo thù (hạ) Chương 7: Tỷ tỷ là tình lữ của ta! Chương 8: Lên đường Chương 9: Ma Thú Hoá Thần Chương 10: Cuộc chiến sinh tử (thượng) Chương 11: Cuộc chiến sinh tử (hạ) Chương 12: Karin bị bắt?!!! Chương 13: Vận may bạo phát!!! Chương 14: Mở ra huyết mạch Chương 15: Pháp Thần Chương 16: Nhận thưởng (thượng) Chương 17: Nhận thưởng (hạ) Chương 18: Nhiệm vụ đầu tiên Chương 19: Bạn mới Chương 20: Gia nhập Jeffer học viện (1) Chương 21: Gia nhập Jeffer học viện (2) Chương 22: Gia nhập jeffer học viện (3) Chương 23: Gia nhập Jeffer học viện (4) Chương 24: Gia nhập Jeffer học viện (5) Chương 25: Gia nhập Jeffer học viện (6) Chương 26: Gia nhập Jeffer học viện (7) Chương 27: Gia nhập Jeffer học viện (kết) Chương 28: Ban thưởng cùng phân lớp Chương 29: Lời hứa năm đó Chương 30: Chuyện cũ Chương 31: Tinh Anh Đại Tái Chương 32: Thức tĩnh Dellon Chương 33: Trang bị Chương 34: Trận đánh đầu năm học Chương 35: Cách kiếm tiền nhanh chóng Chương 36: Khiêu chiến (thượng) Chương 37: Khiêu chiến (Trung) Chương 38: Khiêu chiến (Hạ) Chương 39: Mình ta chấp hết Chương 40: Gia nhập lớp Tinh Anh Chương 41: Ngày đầu đến lớp Chương 42: Kẻ phán quyết cuối cùng Chương 43: Cổ giới chiến trường Chương 44: Cuộc chiến Chương 45: Long xà Chương 46: Đại chiến Chương 47: Kazan phi thăng Chương 48: Wukong Chương 49: Tinh Anh Đại Tái (1) Chương 50: Tinh Anh Đại Tái (2)

Bình luận truyện