Thông tin truyện

Seven

Seven

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Seven Days từng có một câu danh ngôn: Nếu ta và ngươi cùng đồng thời online, sẽ không có bí mật nào ngươi có thể che giấu khỏi ta. Quả thật đúng như vậy Seven là một hacker tài năng, chưa từng có một thiết bị nào có thể chống lại sự công kích bằng dữ liệu của hắn. Chỉ cần hắn muốn tất cả dữ liệu đều sẽ nhanh chóng nằm trong tay hắn trong vòng bảy ngày. 


Không ai có thể ngờ được Seven khiến cho các tổ chức đều phải lo sợ lại chỉ là một cậu thiếu niên có vẻ ngoài non nớt, hơn nữa lại vừa dính líu tới một vụ án rắc rối. Trong lúc tự vệ bản thân Mạc Tử Mộc cậu đã nã súng vào kẻ khác làm hắn mất luôn quyền làm cha vĩnh viễn. Nhận án 5 năm tù giam tại một hòn đảo hẻo lánh. Tại đây cậu phải đối mặt với một đám quyền quý chuyên lợi dụng tiền bạc và địa vị đi ức hiếp những con người không chút năng lực chống trả này. 


Trước tương lai mờ mịt này cậu phải làm sao mới có thể vượt qua chờ ngày được tự do? Cuộc gặp gỡ cùng với hắc đạo lão đại bất cần đời Ivan, lại không nghĩ rằng một bước lọt vào bẫy của Ivan, khó lòng thoát thân. Nhưng so với việc bị người mình yêu nhất phản bội thì gặp phải một tên mặt quan tài có là gì?

Bình luận truyện