Tất cả
Servant Hệ Thống
Servant Hệ Thống là tựa truyện đặc sắc, thuộc thể loại dị giới, huyền huyễn, xuyên không, dị năng. Câu chuyện xoay quanh nam chính là người Việt Nam có tên là Thiên Ân, linh hồn lại được xuyên về một không gian khác, có thêm ngón tay vàng được xem như là một hệ thống. Hắn cùng hòa mình vào hệ thống có tên là Servant hệ thống. Mà từ “Servant” được xuất phát từ Type - moon thế giới, để thực hiện những nhiệm vụ mà hắn phải hoàn thành.


Nhiệm vụ của hệ thống này, là các cấp bậc Noble Phantasm, kỹ năng và ma thuật của các Servant cho Thiên Ân. Thiên Ân, hắn có thể sử dụng Noble Phantasm “Knight of Honor: Hiệp sĩ không chết với bàn tay trống không” để cướp đoạt các Sacred Gear từ những người khác ở High School DxD. Còn nếu như có ai mà sở hữu Sacred Gear, mà lại là người thân quen với Thiên Ân. Vậy thì dùng ma thuật Truy Vết và ma thuật Cường Hóa, để tạo ra một bản sao chép Sacred Gear khác vậy.
Diễn biến câu chuyện ra sao, mời các bạn cùng theo dõi, hòa mình vào chuyến phiêu lưu đầy lý thú của Thiên Ân để hiểu rõ hơn về thế giới hệ thống nhiệm màu này nhé!

Bình luận truyện