Tất cả
Sếp Ta Chuyên Ngành Đào Bẫy

Khả Khả y theo lời dặn của ông anh kia chuyên tâm đi theo “chủ tử” của mình. Mà vị "chủ tử" kia căn bản là ngay cả nhìn cô 1 cái cũng chẳng có, nô tỳ đi theo củng đã đổi thế mà chủ tử cũng chả biết.


Đi theo 1 hồi lại đến cái đình nhỏ lúc nãy “chủ tử” ngồi nhưng lần này không ngồi, trước khi Khả Khả và “chủ tử” bước vào tiểu đình thì có một mỹ nhân khác cũng đi tới nói trắng ra là đang ngán đường của “chủ tử”. Mỹ nử kia xinh đẹp thoát tục, khuôn mặt tròn trịa nhỏ nhắn, mày cong như trăng, mắt to long lanh đáng yêu, chóp mũi cao nhọn, môi hồng nhỏ nhắn. Đúng là tiểu mỹ nhân xinh đẹp động lòng người. Khả Khả sau khi đã quan sát xong tiểu mỹ nhân lại len lén nhìn “chủ tử” của mình. Lòng yêu cái đẹp ai cũng có Khả Khả củng không ngoại lệ. mặc dù cô trời sinh vốn là xinh đẹp nhưng vẫn là thích ngắm người khác hơn là tự ngắm mình. 


Nếu nói tiểu mỹ nhân đẹp kiểu ngây thơ trong sáng thoát tục thì “chủ tử” của cô chính là kiểu quyến rũ mê hoặc lòng người. Khuôn mặt xinh đẹp cái cằm nhọn nhọn, mày liễu nhướn cao ánh mắt phong tình, môi hồng căng mọng nhìn là muốn cắn, khóe môi cong cong, ngay cả thân hình cũng tuyệt đẹp. Lại nhìn sang vị tiểu mỹ nhân thân hình khá chuẩn tội 1 cái là cái bụng giả nhô lên rõ to thật là mất thẫm mỹ. Khả Khả trong lòng thầm cảm thán. 

Danh sách chương truyện Sếp Ta Chuyên Ngành Đào Bẫy

Chương 1 Chương 2: Tham quan Chương 3 Chương 4

Bình luận truyện