Tất cả
Sẽ Vì Anh Mà Yêu Thêm Lần Nữa!
Truyện teen Sẽ vì anh mà yêu thêm lần nữa có nội dung nhẹ nhàng và vô cùng tình cảm. Truyện kể về Đinh Diệu Linh, một cô nàng xinh đẹp với đôi mắt màu nâu hút hồn và một nụ cười tỏa nắng làm say đắm những chàng trai khi nhìn cô. Bề ngoài cô luôn tỏa sáng ở những nơi cô đến nhưng bên trong lại là một người có nhiều tâm trạng và đau buồn. 


Trong một vụ bắt cóc, mà người bị bắt lại là cô, anh – mối tình đầu của Diệu Linh, đã đỡ đạn thay cô nên đã mất. Cô- một cô gái hiền lành đã biến mất, thay vào đó là một con người lạnh lùng, tàn nhẫn.Cô không yêu thêm một ai nữa. Cô sợ, sợ bị bỏ rơi, sợ bị ở lại một mình một lần nữa, và sợ người đó lừa dối mình. Đối với cô, chỉ đau một lần thôi là quá đủ rồ. Trái tim mong manh dễ tổn thương của cô ở trong một con người lạnh lùng, tàn khốc. Năm 16 tuổi cô quyết định trở về Việt Nam để trả mối thù năm xưa và cũng tại đây cô gặp được anh, người đã làm thay đổi trái tim cô. Người đã khâu vá được vết thương lòng đau đớn của cô, để cô có đủ can đảm để yêu thêm lần nữa. 


Liệu chuyện tình này sẽ diễn tiến như thế nào? Anh là người như thế nào mà khiến Diệu Linh lại tin vào tin yêu lần nữa? Mời các bạn đón đọc truyện teen Sẽ vì anh mà yêu thêm lần nữa để cùng khóc, cùng cười với nhân vật trong câu chuyệ này nhé!

Danh sách chương truyện Sẽ Vì Anh Mà Yêu Thêm Lần Nữa!

Chương 1: Gtnv Chương 2: Mơ về người ấy Chương 3: Về việt nam Chương 4: Đi bar+ đi học

Bình luận truyện