Thông tin truyện

Sẽ Mãi Bên Nhau

Sẽ Mãi Bên Nhau

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Mặc dù cốt truyện không mới nhưng với cách xây dựng nhân vật độc đáo và tình huống hấp dẫn, hài hước, tác giả Jung Nấm đã mang đến một truyện Teen về tình yêu gà bông nhẹ nhàng, ngọt ngào và dễ đi vào lòng người. Lấy bối cảnh thuộc về giới thượng lưu với những cậu ấm cô chiêu giàu có, nhưng tác giả đã thành công khi miêu tả những góc khuất cảm động trong tâm hồn mỗi nhân vật, cũng như tạo nên những phân cảnh tình yêu lãnh mạn, ngọt ngào và bình dị như bao chuyện tình cảm lứa tuổi học sinh khác.


Những màn đấu khẩu, chạm trán nảy lửa cùng những trò nghịch ngợm nhau rất đáng yêu hứa hẹn sẽ khiến độc giả thích thú và thêm yêu mến những nhân vật chính trong truyện:


Nguyễn Minh Khánh: Nam chính của truyện, 17 tuổi, đẹp trai , thông minh, lạnh lùng nhưng rất thực sự là một người ngoài lạnh trong nóng. .Mưu lược hơn người từ nhỏ, là cánh tay phải của chủ tịch tập đoàn King. Rất giỏi võ và biết sử dụng súng , kiếm cũng như chế tạo vũ khí. Mẹ bỏ đi với người khác từ nhỏ nên rất hận mẹ . Hắn là cậu ấm của tập đoàn King.


Phạm Gia Hân: Nữ chính của truyện, 16 tuổi, tiểu thư út của tập đoàn Frozen. Mẹ mất khi mới chỉ có 5 tuổi nên thiếu đi sự yêu thương chăm sóc của một người mẹ. Cô học rất giỏi, hông minh, xinh đẹp và vô cùng lạnh lùng. Là con gái cưng và cánh tay phải của chủ tịch tập đoàn Frozen. Con gái nhưng rất giỏi võ, biết sử dụng thành thạo kiếm , súng và chế tạo vũ khí.


Hai con người với những góc khuất tâm hồn cùng sự cao ngạo, khi chạm trán nhau đã tạo nên bao tình huống oan gia. Nhưng dần dần, tình yêu đã chớm nở giữa họ.


Hãy cùng đón đọc nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện