Tất cả
Sẽ Mãi Bên Nhau

Mặc dù cốt truyện không mới nhưng với cách xây dựng nhân vật độc đáo và tình huống hấp dẫn, hài hước, tác giả Jung Nấm đã mang đến một truyện Teen về tình yêu gà bông nhẹ nhàng, ngọt ngào và dễ đi vào lòng người. Lấy bối cảnh thuộc về giới thượng lưu với những cậu ấm cô chiêu giàu có, nhưng tác giả đã thành công khi miêu tả những góc khuất cảm động trong tâm hồn mỗi nhân vật, cũng như tạo nên những phân cảnh tình yêu lãnh mạn, ngọt ngào và bình dị như bao chuyện tình cảm lứa tuổi học sinh khác.


Những màn đấu khẩu, chạm trán nảy lửa cùng những trò nghịch ngợm nhau rất đáng yêu hứa hẹn sẽ khiến độc giả thích thú và thêm yêu mến những nhân vật chính trong truyện:


Nguyễn Minh Khánh: Nam chính của truyện, 17 tuổi, đẹp trai , thông minh, lạnh lùng nhưng rất thực sự là một người ngoài lạnh trong nóng. .Mưu lược hơn người từ nhỏ, là cánh tay phải của chủ tịch tập đoàn King. Rất giỏi võ và biết sử dụng súng , kiếm cũng như chế tạo vũ khí. Mẹ bỏ đi với người khác từ nhỏ nên rất hận mẹ . Hắn là cậu ấm của tập đoàn King.


Phạm Gia Hân: Nữ chính của truyện, 16 tuổi, tiểu thư út của tập đoàn Frozen. Mẹ mất khi mới chỉ có 5 tuổi nên thiếu đi sự yêu thương chăm sóc của một người mẹ. Cô học rất giỏi, hông minh, xinh đẹp và vô cùng lạnh lùng. Là con gái cưng và cánh tay phải của chủ tịch tập đoàn Frozen. Con gái nhưng rất giỏi võ, biết sử dụng thành thạo kiếm , súng và chế tạo vũ khí.


Hai con người với những góc khuất tâm hồn cùng sự cao ngạo, khi chạm trán nhau đã tạo nên bao tình huống oan gia. Nhưng dần dần, tình yêu đã chớm nở giữa họ.


Hãy cùng đón đọc nhé.

Danh sách chương truyện Sẽ Mãi Bên Nhau

Chương 1: Gặp gỡ – Làm quen Chương 2: Thân thế . “Tôi về đây không phải để học” Chương 3: Bạn mới Chương 4: Thông báo mới – Chuyển nhà – Luyện tập – Tình cảm chớm nở Chương 5: Cuộc thi – Yêu cầu bất ngờ – ” “Nhờ” cô mà tôi ms đc tỏa sáng như vậy” Chương 6: Bắt cóc – Cảm xúc lạ – “Có lẽ anh đã yêu em” Chương 7: Đến đảo Jeju – Hành động Chương 8 Chương 9: Nhật Anh bị cướp mất – “Cảm ơn anh – Lâu lắm rồi tôi mới đc vui như vậy ” Chương 10: Lời tỏ tình bất ngờ – Tôi sẽ đợi . nhất định sẽ đợi em Chương 11: Sóng gió bắt đầu ập đến – Hari … Ken – Chị , em tìm đc tung tích của tên sát thủ đó rồi Chương 12: Ốm – Hy vọng càng lớn thất vọng càng nhiều – “xin cô hãy buông tha cho cô ấy” Chương 13: “Tôi đồng ý chuyện anh muốn.” – “Cô…Cô…gi…giết…. ch…cha mình ?” Chương 14: Đau… sợ hãi …. “Đồ phù thủy, đồ cáo già” Chương 15: Thất vọng ….- “Tao xin lỗi vì đã hiểu nhầm mày” – “Tao muốn ở bên mày. Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua nỗi đau Chương 16: Tiếp tục những chuỗi ngày đau khổ … – “Tôi sẽ đi Anh”… Chương 17: Đi anh – nhớ … Chương 18: Những lời Vũ đã nói – “Tao … thực sự hối hận rồi . Tao xin mày , quỳ xin mày ,hãy cho tao đc thấy cô ấy 1 lần , c Chương 19: Gặp lại – Đau càng thêm đau – “Sao uống rượu hoài vậy ?” Chương 20: Đau – “Xin em , đừng đi , tôi xin em , chỉ lần này thôi cx đc . Tôi nhớ em” Chương 21: Đối diện – ” Nếu tôi nói tôi nhớ em thì sao ? ” – “Anh đang trêu đùa ai vậy?” Chương 22: Tìm ra sự thật Chương 23: Tại nạn – “Hãy cứ hận tôi như vậy , tôi sẽ yên tâm hơn” Chương 24: Tỉnh lại liệu có phải là kết thúc ? – “Bác tin rằng nó sẽ tỉnh , bởi vì nó còn phải chăm sóc cháu nữa cháu gái Chương 25: Lại là đau …. – “Khánh… Đừng … đừng như vậy … cậu… cậu k đc chết … tôi còn chưa nói yêu cậu cơ mà” – Chương 26: Hắn có thực sự đã chết ? Chương 27: Tỏ tình - Happy Ending

Bình luận truyện