Tất cả
Sẽ Để Em Yêu Anh Lần Nữa
Tiểu thuyết tình cảm Sẽ Để Em Yêu Anh Lần Nữa kể về câu chuyện tình yêu đầy cảm động và tuyệt đẹp giữa Vĩnh Phong và Hiểu Đồng. 
Hiểu Đồng là một cô gái đầy nghị lực, mang trên vai những gánh nặng cuộc sống, phải chăm sóc cho mẹ và em gái nhỏ nên không dám chấp nhận tình yêu của Vĩnh Phong.  Vĩnh Phong  là cậu con trai thứ hai của tập đoàn Nguyên Thành Phong, đẹp trai lạnh lùng, nhưng rất yêu Hiểu Đồng. Trái tim anh luôn dành hết cho HIểu Đồng. 


Liệu sự chân thành và tình yêu của Vĩnh Phong có khiến Hiểu Đồng mở lòng ra với anh ấy? Hiểu Đồng có yêu Vĩnh Phong nhiều như anh yêu cô? Câu chuyện có cả niềm vui, nỗi buồn, tiếng cười, nước mắt và cả những bi thương.

“Anh không biết bắt đầu yêu em từ khi nào. 
Chỉ biết rằng trái tim lỗi nhịp vì em. 
Trái tim băng giá bỗng chốc ấm áp. 
Đôi mắt dịu dàng chiếm lĩnh hồn anh. 
Cảm giác này có phải là yêu. 
Dù có phải chết ngàn kiếp.”


Câu chuyện của Vĩnh Phong và Hiểu Đồng sẽ đi về đâu? Họ có cùng nắm tay nhau đi đến cuối con đường được không? Hãy cùng đón đọc tiểu thuyết Teen Sẽ Để Em Yêu Anh Lần Nữa để xem chuyện tình của Vĩnh Phong và Hiểu Đồng sẽ như thế nào nhé!

Danh sách chương truyện Sẽ Để Em Yêu Anh Lần Nữa

Chương 1: Gặp gỡ Chương 2: Hội ngộ Chương 3: Sự dịu dàng của em Chương 4: Mây trôi bềnh bồng Chương 5: Trở về mái nhà xưa Chương 6: Kỷ niệm Chương 7: Anh thích em Chương 8: Nỗi nhớ đầy vơi Chương 9: Rào cản Chương 10: Rượt bắt Chương 11: Trò chơi tình yêu Chương 12: Khúc nhạc lòng bi ai Chương 13: Tình yêu bắt đầu Chương 14: Ánh mắt xa xăm Chương 15: Đối đầu Chương 16: Không thể ở bên nhau Chương 17: Tình đầu dành hết cho em Chương 18: Quá khứ tội ác Chương 19: Will let you love me again (Sẽ để em yêu anh lần nữa) Chương 20: Cay đắng mình em chịu, hạnh phúc dành cho anh Chương 21: Nỗi đau Chương 22: Nỗi nhớ không tên và nỗi nhớ mang tên em Chương 23: Bẫy tình Chương 24: Trở lại Chương 25: Gặp lại Chương 26: Để quên một người Chương 27: Buông tay Chương 28: Sông trăng đáy giếng Chương 29: Giả vờ yêu Chương 30: Sự thật Chương 31: Yêu lại từ đầu Chương 32: Vẻ đẹp thiên thần Chương 33: Ánh sáng mờ ảo Chương 34: Hãy buông tay em Chương 35: Hãy để tình yêu lên tiếng Chương 36 Chương 37: Đối mặt Chương 38: Tình thân Chương 39: Âm mưu và thủ đoạn Chương 40: Bắt đầu một kết thúc Chương 41: Ngoại truyện 1: Đám cưới Chương 42: Ngoại truyện 2: Muốn có con Chương 43: Ngoại truyện 3 

Bình luận truyện