Tất cả
Sẽ Có Một Ngày Anh Hiểu Em

 Đã yêu nhau thật lòng, cho dù có mâu thuẫn hay xa cách thì đều có thể giải quyết được, duy nhất chỉ có thay đổi lòng là khiến hai trái tim lìa xa mà thôi. Vì thế nếu có rung động thật sự, hãy cố gắng giữ nhịp tim, đừng để bị loạn nhịp bởi những bóng hình khác. Chuyện tình yêu thú vị, đan xen qua lại giữa 2 nhóm bạn thân trong Sẽ có một ngày anh hiểu em khắc họa rõ nét điều ấy.


Nhóm Y bao gồm: Hoàng Minh Trân,tên thường gọi là Yumi ,16 tuổi, xinh đẹp, lạnh lùng ,khó gần và ít nói. Cô có tính cách tinh nghịch và cá tính, mạnh mẽ, luôn không coi trọng vẻ bề ngoài.Gia thế à con gái rượu của tập đoàn H.M nổi tiếng về du lịch, khách sạn ở Pháp. Cao Mỹ Hạnh (Ry),16 tuổi, xinh đẹp, là con người vô cùng lạnh giá nhưng bên trong là 1 người yếu đuối cần bảo vệ. Cô luôn quan tâm và nghĩ cho Yumi ,là 1 người có mắt thẩm mỹ cao biết nhìn người. Phan Hồng Nhung thường gọi là Kelly,16 tuổi, điệu đà, nhưng không chảnh chọe. Là con của tập đoàn K.M chuyên về trung tâm thương mại.


Trương Ngọc Thúy Hằng (Anna),16 tuổi, xinh đẹp, là người rất coi trọng vẻ ngoài vì là 1 hot girl nhiều fan hâm mộ. Là con của tập đoàn A.M chuyên về sản phẩm make up. Huỳnh Cao Hạ Nguyên (Sery),16t,xinh đẹp ,hòa đồng,nhiệt tình và khá là thông minh, cô được mọi người yêu mến. Là con tập đoàn S.M chuyên chứng khoán.


Nhóm K gồm: Vũ Khải Minh tên thường gọi là Ken,16 tuổi,rất đẹp trai,ga lăng nhưng lạnh lùng đến đáng sợ. Cậu là tâm điểm chú ý ở mọi nơi cậu đến. Là con của tập đoàn K.P- chế tạo vũ khí hàng đầu thế giới. Trần Nhật Quân (Kay),16 tuổi, đẹp trai, lăng nhăng rất đào hoa,khiến nhiều người con trai khác gato .Cao 1m80.Là con tập đoàn lớn ở Pháp–Q.M. Hoàng Minh Thắng (Shi),16 tuổi, là anh của Yumi, anh rất thương cô em gái của mình,và lạnh lùng vs tất cả các cô gái khác . Lưu Gia Huy (Kin), 16 tuổi, là con người sống nội tâm, rất quan tâm cho Anna.Là con tập đoàn H.P. Lưu Gia Long (Key). Anh sinh đôi vs Kin,người yêu trong mộng của anh là mẫu người như Sery.


Đọc Sẽ có một ngày anh hiểu em, bạn đọc sẽ được thỏa lòng với những câu nói sến rện, những tình tiết oái oăm không tưởng tượng ra nổi. Nếu muốn tìm đọc một truyện ngôn tình sâu sắc, hãy đến với Sẽ có một ngày anh hiểu em.


Danh sách chương truyện Sẽ Có Một Ngày Anh Hiểu Em

Chương 1: Rời khỏi Pháp Chương 2: Cuộc đụng độ khó chịu Chương 3: Cuộc đụng độ khó chịu Chương 4: Bực tức khó chịu Chương 5: Nhập học Chương 6: Nhập học Chương 7: Buổi học đầu tiên Chương 8: Tò mò Chương 9: Giải thù oán Chương 10: Cảm giác ấy là gì??? Chương 11: Bạn thân??? Chương 12: Kí ức ấy lại ùa về Chương 13: Chạm mặt Chương 14: Thích sao phải xoắn Chương 15: Đánh ghen Chương 16: Từ bỏ Chương 17 Chương 18: Chuyên 2 năm trước Chương 19: Trùng hợp hay có sắp xếp Chương 20: Về nước Chương 21: Thông báo Chương 22: Chọn ai??? Chương 23: Chuẩn bị Chương 24: Valentine Chương 25: Xin lỗi Chương 26: Cuộc thi Chương 27: Sự thật Chương 28: Sự cố Chương 29: Mất trí nhớ Chương 30: Cuộc thi bất ngờ Chương 31: Chung nhà Chương 32: Osin và ân nhân Chương 33: Bà bác khó tính Chương 34: Nhớ lại Chương 35: Trèo rào Chương 36: Bị nhốt Chương 37: Lừa dối sao??? Chương 38: Tạm biệt em! anh phải đi Chương 39: Lời xin lỗi chưa kịp nói Chương 40: Giấc mơ sẽ không có anh Chương 41: Em phải làm sao đây?? Chương 42: Xin lỗi anh Chương 43: Mật khẩu mở khóa Chương 44: Ác mộng Chương 45: Chuyến bay Chương 46: Xứ sở kim chi Chương 47: Nơi đất khách quê người Chương 48: Biển qwangalli Chương 49: Tình cảm nhỏ phát sinh Chương 50: Lời nói đó chỉ trái tim mới hiểu

Bình luận truyện