Tất cả
Say Rượu Tình Ý

Rốt cuộc y có yêu hắn không y cũng không biết y chỉ biết rằng hắn không muốn y bị tổn thương. ‘’Thật xin lỗi…… Thật sự xin lỗi, ta không phải không yêu ngươi, ta thật sự cũng không biết là mình yêu ai. Nhưng có một điều ta biết rõ nhất, đó là ta không muốn thương tổn ngươi. Đối với ta, ngươi là người ta không muốn thương tổn nhất, ngươi là người mà ta đau lòng nhất….. Tuy rằng không phải là tình yêu nhưng ta rất để ý đến ngươi, ngươi không cần phải khổ sở…..đừng khổ sở vì ta ……"

 

Không biết vì sao, nhưng từ khi từ sau khi hắn rời khỏi, cái tính tình không chịu cô đơn yêu nháo của y giờ lại lắng đọng xuống. Việc này làm cho lão cha cùng đại ca có chút vui mừng, nói là lớn lên đã chín chắn, thành thục hơn rồi. Cái đó chính là không có hắn, không có người bồi hắn cùng nhau làm nhiều trò điên rồ.

 

Tuy rằng, không biết tương lai có thể sẽ đem lòng yêu hắn hay không, nhưng y yêu hắn chân thành tha thiết như thế, y quả thật đã bị cảm động, y sẽ trở thành lý do để hắn có thể thực hiện được cái gọi là hạnh phúc vậy.

Danh sách chương truyện Say Rượu Tình Ý

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6

Bình luận truyện