Say Nụ Cười (Túy Hoàn Nhan)

Chương 23Sở Thành có chút kinh ngạc nhìn Nhan Như Khuynh bắn nhiệt dịch ở hạ thân hắn, sau đó tâm tình tốt lắm nói: “Như thế nào lại nhanh như vậy?”

Nhan Như Khuynh có chút oán hận lại có chút ngượng ngùng mà nhìn Sở Thành liếc mắt một cái, sau đó hai tay quàng ở trên cổ Sở Thành, ở bên tai Sở Thành dùng âm thanh như văn ngâm bàn nói: “Rất nhớ ngươi, muốn Thành nhi.” (Edior: *máu mũi phun liên tục* *dùng khăn tắm quấn mũi* này Sở Thành trả lại Khuynh ca trong sáng thánh thiện cho ta đi, toàn ngươi dạy hư người đẹp không àh…)

Âu yếm nhìn người trần như nhộng trong ngực hướng chính mình cầu hoan, Sở Thành nhất thời cảm thấy được có một cỗ hỏa từ hạ phúc dấy lên, cháy sạch hắn quả thực không thể nhẫn nại. Thân thủ lấy ra thuốc mỡ vẫn dùng ở đầu giường, Sở Thành cúi đầu hôn hôn môi Nhan Như Khuynh, thân thể liền trượt xuống dưới, đem hai chân Nhan Như Khuynh tách ra đến góc độ rất lớn, lộ ra nơi riêng tư ngượng ngùng mà mị hoặc của Nhan Như Khuynh.

Thịt hành kia đã bắn qua một lần nay bán đứng thẳng, có chút màu trắng vẩn đục dính vào mặt trên, kia thịt hành cùng song hoàn đã muốn biến thành màu phấn hồng mê người, ở dưới cái nhìn chăm chú của Sở Thành chính là lạnh run. Mà mật huyệt kia lâu chưa từng bị người thăm bởi vì chủ nhân đang *** bừng bừng phấn chấn mà biến thành màu đỏ tươi, chính là đang khai hợp lại mời Sở Thành đi nhấm nháp.

Sở Thành cúi xuống thân mình một ngụm hàm ở kia thịt hành, một bên duyện lộng, một bên dùng hai tay đặt tại hệ rễ non mềm trên đùi Nhan Như Khuynh, một bàn tay qua lại vuốt ve, một bàn tay nhẹ nhàng nhu lộng hai cái nhuyễn túi kia. Sở Thành sau khi đem bộ phận phía trước liếm đắc sạch sẽ, một tay cầm côn thịt hồng nhạt, một tay hơi hơi nâng lên cái mông trắng nõn của Nhan Như Khuynh, khẽ cắn lên chỗ phấn nộn kia làm đáy chậu co rúm lại, sau đó thuận này xuống, hôn ở nụ hoa nho nhỏ.

Dùng đầu lưỡi lộng trong chốc lát, Sở Thành liền đứng dậy lấy một đống lớn thuốc mỡ đồ vào mị huyệt đỏ bừng, đã sinh sản qua làm huyệt nội càng phát ra thấp nhiệt mềm mại, nhưng chưa mất đi nguyên bản nhanh trí. Ở lúc Sở Thành đang kìm trơn hạ, rất nhanh, huyệt khẩu liền xốp mở ra, hắn nâng thân lên đem hai chân Nhan Như Khuynh tách ra gác trên vai chính mình, đỡ lấy “huynh đệ” chính mình đã muốn ý chí chiến đấu sục sôi vừa mới xông vào hoa huyệt trung mị nhân kia.

“A!” Bởi vì nam nhân đột nhiên tiến vào, Nhan Như Khuynh kêu sợ hãi một tiếng ngắn ngủi, sau đó y từ trong cơ thể hư không bị lấp đầy khoái cảm mà toàn thân hư nhuyễn, Sở Thành nắm vòng eo thon gầy của Nhan Như Khuynh, thong thả lại kịch liệt trừu sáp.

Nội vách thấp nhiệt gắt gao bao trụ côn thịt Sở Thành, Nhan Như Khuynh thậm chí có thể rõ ràng cảm giác được hình dạng của hắn, bởi vì thẹn thùng mà không tự chủ được đem mị huyệt chặt lại vài phần. Sở Thành cảm giác được đột nhiên bị nội vách tường giảo nhanh, không khỏi gầm nhẹ một tiếng, ”Yêu tinh! Vốn đang nhớ kỹ phải kiêng kỵ thân thể của ngươi, tự nhiên ngươi lại như vậy, ta đây sẽ không khách khí.”

Nói xong, Sở Thành liền ấn dục vọng chính mình mạnh mẽ mà rất nhanh đích trừu sáp, thỉnh thoảng dùng đầu đỉnh ma sát nội vách tường Nhan Như Khuynh, nơi chốn cũng không buông tha, toàn bộ hảo hảo mà “hôn môi” một lần. Đột nhiên khoái cảm đánh úp lại quá mức mãnh liệt làm cho khóe mắt Nhan Như Khuynh không tự chủ chảy ra nước mắt, nhưng mà thân thể đối hoan ái sớm thực tủy biết vị lại tự phát đích đĩnh tiến lên, chờ mong nam nhân càng thêm kịch liệt yêu thương.

Sở Thành lấy tay bộ lộng thịt hành đứng thẳng của Nhan Như Khuynh, cũng cúi xuống hàm trụ bên vú phải của y làm cho hình dạng giảo tốt hút đùa bỡn đứng lên, Nhan Như Khuynh đem một bàn tay đặt tại nơi sáp nhập với Sở Thành, tay kia thì hoàn toàn theo dục vọng chính mình vuốt ve niết lộng vú trắng nõn nổi lên bên trái chính mình, sữa tươi tràn đầy đi ra, dừng ở trên áo ngủ bằng gấm màu vàng.

......


Trong phòng tràn ngập tiếng thở dốc của nam nhân, thân thể hỗn loạn thủy tí phát tiếng vang *** mĩ, trong không khí tràn ngập hương khí *** ngọt nị, cẩn thận nghe, theo trên giường còn truyền đến thanh âm tinh tế khóc nức nở.

“Từ bỏ...... Thành nhi, từ bỏ...... Ô......”

“Ngươi phải đến, Khuynh nhi.” Sở Thành nâng lên một cái đùi Nhan Như Khuynh, không phải đặc biệt kịch liệt đem côn thịt chính mình rút ra chỉ chừa một chút tại nơi huyệt nội nóng rực lại thật mạnh đi vào ngay cả cái đỉnh, vừa mới đỉnh đến một cái nho nhỏ nổi lên trong nội vách tường bóng loáng kia.

Nhan Như Khuynh bị đỉnh đến rên rỉ một tiếng, hoan ái giằng co bốn năm canh giờ làm cho y muốn không có khí lực ở làm ra phản ứng gì, toàn thân cao thấp đều là nước miếng nam nhân kia, hoặc là chất lỏng bạch trọc, thịt hành nhu thuận ở trong tay nam nhân đứng thẳng lại không thể bắn ra cái gì, chỉ có phía sau đích mị huyệt vẫn không biết thỏa mãn mà co rút lại, giảo nhanh dục vọng nam nhân cực đại nóng rực.

Sau vài cái ma sát thật mạnh, một cỗ nhiệt năng vọt vào chỗ sâu nhất trong thân thể Nhan Như Khuynh, bị khoái cảm nhận dịch thể làm cho y rên rỉ rơi lệ, y thật sự là chịu đủ giày vò, này đã là lần thứ mấy, không ngừng hoan ái, hôn môi, khẳng cắn, hút, mãi cho đến hừng đông.

“Cầm thú......” Nhan Như Khuynh than thở một tiếng. (Yah, em đồng ý với Khuynh ca, tên này thực cầm thú, chỉ cần Khuynh ca theo em sẽ có vô số mỹ nam ôn nhu theo đuổi ca liền…ahhhhhhhhhhhhhhhhhh *editor trên đường về gặp một đám hắc y nhân và đã bị đánh hội đồng vì hành vi xúi người khác bỏ chồng*)

Sở Thành nằm ở sau lưng Nhan Như Khuynh, đem y ôm trong ngực, mà thịt khối kia làm cho Nhan Như Khuynh thập phần bất mãn còn lưu luyến dừng lại ở trong thân thể y, nhưng là biết được tính cách nam nhân Nhan Như Khuynh vẫn chưa có ý đồ đem cái tên kia ra.

“Khuynh nhi như thế nào có thể nói trượng phu chính mình là cầm thú.” Sở Thành mỉm cười nói, một bàn tay cầm vú trắng nõn khéo léo nhẹ nhàng vuốt ve, “Bởi vì ở biên quan tưởng niệm thê tử, cho nên mới khát vọng Khuynh nhi như vậy, Khuynh nhi chẳng lẽ không cao hứng sao?”

“Cao hứng con khỉ.” Biết không ấn lại ý tưởng nói chuyện của nam nhân, nam nhân khẳng định sẽ không bỏ qua, Nhan Như Khuynh dùng thanh âm khàn khàn nói ra lời nói nam nhân thích nghe, “Thành nhi, ta hảo muốn ngủ.”

Hôn thùy tai Nhan Như Khuynh một chút, Sở Thành ở bên tai y nói: “Ngủ đi, ta cùng ngươi.”