Thông tin truyện

Say Nắng Gia Sư Của Em Trai

Say Nắng Gia Sư Của Em Trai

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Say Nắng Gia Sư Của Em Trai là một trong những câu chuyện tình yêu tuổi teen đáng đọc nhất dành cho các bạn trẻ. Trong cuộc đời mỗi người không sớm thì muộn, khắc sẽ xuất hiện một người là mưa, là nắng, là bình yên, là nước mắt. Và cho dù nhiều năm sau này ta cũng chẳng quên.  
Truyện kể về anh chàng cô đơn, gia đình anh chỉ có ba mẹ với hai anh em, anh là con cả, với cậu em trai năm nay lên lớp 6. Ba mẹ anh li dị cách đây ba năm, khi đó thì anh ở với mẹ, còn em trai ở với ba.


Mọi thứ vẫn bình thường, cho tới khi ba anh có người yêu và mẹ thì muốn nuôi cả người em, vì  không thích con mình ở với mẹ ghẻ, cậu em trai của  anh học trường quốc tế từ bé, nó học tốt tiếng anh, nhưng những môn khác thì tệ.Đăc biệt,  cậu bé này rất ham chơi, mình thì dù là anh nó, và là sinh viên năm ba đại học, nhưng anh không thể kèm cho nó học, phần vì nói, nó cứ nhây nhây, phần vì anh cũng ít ở nhà để kèm nó, tối nó mới ở nhà, mà tối thì anh bận đi chơi, không rảnh ở nhà, nên mẹ mình quyết định mời gia sư dạy kèm cho nó, vừa có người dạy nó học , vừa có người chơi với nó, anh chẳng có ý kiến gì, vì thực ra chẳng quan tâm lắm. 


Gia sư của em anh là con gái .Một cô gái xinh đẹp, cá tính và cực kỳ đáng yêu trong mắt anh. Tình yêu của họ bắt đầu từ đây. Hãy cùng đọc truyện để biết liệu rằng cô gái sẽ chọn ai là tình yêu đích thực của cô nhé.

Bình luận truyện