Tất cả
Say Mê Cả Đời Thì Có Làm Sao
Truyện ngôn tình Say Mê Cả Đời Thì Có Làm Sao xoay quanh câu chuyện tình yêu của tay giang hồ nổi tiếng nhất thiên hạ, một kẻ tự cao tự đại, luôn muốn được sống một cách đầy tự do phong lưu phiêu bạc giang hồ. Nhưng bởi vì những chữ yêu của cuộc đời khiến trái tim hắn có phần nặng lòng.


Có người nói năm trăm cái ngoái đầu nhìn lại của kiếp trước mới đổi được một lần gặp thoáng qua của kiếp này. Dưới đêm trăng đó, nam tử áo trắng như tuyết kia đã dùng tâm trạng như thế nào tu luyện suốt ba đời ba kiếp mà chờ đợi trong cố chấp. Có người nói vô tình nhất là bậc đế vương, đứng trên cao mãi cũng khó tránh khỏi gió lạnh, chỉ vì ba chữ yêu mãnh liệt và không chiếm được liền phá hủy đi niềm say mê của ngươi, nhưng thực ra đó là do nội tâm của hắn rất vụng về trong việc biểu đạt tình cảm.


Có người nói tiếng nước chảy róc rách như âm thanh của tự nhiên, dưới một khúc U Minh tất cả đều biến thành vong hồn. Hắn là thủ phủ thiên hạ, hắn là lãng tử giang hồ, hắn là một kẻ tự cao tự đại nhưng lại nguyện ý dùng tánh mạng của mình để đổi lấy tự do. Cô chỉ là một nữ tử bình thường đến không thể bình thường hơn, bất ngờ xuyên qua, làm xoay chuyển bánh xe vận mệnh, cô chỉ muốn dùng trái tim thành kính đi yêu chàng, không ngờ chiến tranh tam quốc lại bởi vì cô mà nổ ra. Ba nam tử xuất trần thoát tục, ba mối tình dây dưa khắc cốt ghi tâm.
TAGs
truyện xuyên không hài full

Bình luận truyện