Tất cả
Sầu Triền Miên
Hỏi thế gian tình là gì? Tại sao lại khiến cho tâm ta đau đớn? Hỏi thế gian tình là gì? Tại sao biết là bể khổ mà vẫn không thể thoát ra? Khi chưa quen hắn, cuộc sống của nàng vẫn như vậy mà yên ổn trôi qua. Khi chưa quen hắn, nàng luôn không màng đến ánh mắt của bất kì ai. Khi quen hắn, tâm đau, thể xác cũng đau. Khi quen hắn, sự vô tình ấy như hàng ngàn nhát dao cào xé trái tim nàng.


Đau là như thế nào? Nàng chỉ biết trong tim này là một hồi ê buốt. Sống trong sự nhục nhã, cả đời đều bị người đời cười chê, nàng vẫn một mực muốn yêu hắn. Hắn không yêu nàng, không muốn cùng nàng dây dưa. Hắn triền miên trong đêm với nàng, sau cùng để lại một chữ "phá" khiến nàng như sống trong địa ngục. Không yêu làm sao sinh hận? Không gặp làm sao có thể yêu? Nàng hối hận vì đã quen hắn, hối hận vì giây phút hồ đồ của mình mà hủy đi cả thanh xuân. Nàng như một món đồ chơi vô dụng trong lòng bàn tay hắn, mặc cho hắn xoay vần. Nàng đối với hắn có bao nhiêu ôn nhu, đổi lại chỉ là sự lạnh lùng tàn nhẫn từ hắn. Hóa ra, bao lâu nay là nàng tự mình đa tình, tự mình ngu ngốc mà gửi trao hắn cả một đời nhớ thương.

Danh sách chương truyện Sầu Triền Miên

Chương 1: Đậu hũ tây thi Chương 2: Điều kiện trao đổi Chương 3: Cầu hôn Chương 4: Vào cung gặp vua Chương 5: Ngày đại hôn Chương 6: Độc thủ khuê phòng (Một mình trong khuê phòng) Chương 7: Nam nhân vô tình Chương 8: Ngày thứ ba được găp lại gia đình Chương 9: Lơ đãng xúc động Chương 10: Chịu nhục (thượng) Chương 11: Chịu nhục (hạ) Chương 12: Bị hàm oan Chương 13: Ghen tỵ chăng Chương 14: Nhan quý phi đi đến tìm hiểu Chương 15: Con vẹt tiểu vũ vũ Chương 16: Tâm kế của Nhan Hâm Chương 17: Mệnh lệnh của hắn Chương 18: Được hắn ôm Chương 19: Gian kế Chương 20: Gian kế đượcc thực hiên Chương 21: Thực hiện âm mưu tà ác Chương 22: Đêm đầu tiên và lạc hồng Chương 23: Mệnh định nhân duyên Chương 24: Triền miên trong động Chương 25: Vô tình chịu sự nhục nhã Chương 26: Nhu tình như nước Chương 27: Ta không quyến rũ ngươi Chương 28: Lạc kỳ cuồng bạo Chương 29: Sự ôn nhu hiếm thấy của hắn Chương 30: Trước khi ly biệt triền miên Chương 31: Có thai trung tuần Chương 32: Bắt được gian phu Chương 33: Bị hãm hại như thế Chương 34: Sự lạnh lùng của hắn Chương 35: Đuổi tận giết tuyệt là hắn Chương 36: Gặp ngày gió mát sinh chuyện mới Chương 37: Bị bắt rời đi Chương 38: Nữ nhi ra đời Chương 39: Hối hận tại kinh thành Chương 40: Mất đi điều tốt đẹp Chương 41: Kỳ và Lăng hội ngộ Chương 42: Rung động Chương 43: Sắc tính không thay đổi Chương 44: Ép Sở Tiêu Lăng vào cung Chương 45: Sở Tiêu Lăng tiến cung gặp lại Nữu Nữu Chương 46: Lập thành hiệp nghị Chương 47: Sát khí ám muội Chương 48: Cường đến Chương 49: Thiệt tình triền miên Chương 50: Lại lần nữa chìm đắm trong bể tình

Bình luận truyện