Thông tin truyện

Sau Những Cánh Cửa Đóng Kín

Sau Những Cánh Cửa Đóng Kín

Tác giả:

Thể loại:

Tiểu Thuyết

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

Anh là người rất lạnh lùng. Sở dĩ lúc xưa anh cũng là một người bình thường, rất ấm áp và muốn được yêu thương. Và anh cũng có một cuộc tình rất sâu đậm với người con gái anh thương. Nhưng chính anh cũng không ngờ, khi cô ta sắp khoác lên mình chiếc áo cưới và chú rể là anh thì anh đã thấy được một hình ảnh mà anh cho là cực kì sống động. Cô ta cắm sừng anh vì một lí do duy nhất là anh không giàu như hắn ta. Nhưng cô ta không hề hay biết nhà anh rất giàu chỉ là anh muốn lập nên cho mình một sự nghiệp mà thôi.

  

Còn cô một cô gái rất bình thường bị người yêu và đứa bạn thân của mình cắm sừng lâu nay nhưng lại không biết. Đến hôm nay thì cô mới biết và hắn nói là cô không cho hắn đụng chạm đến cô nên hắn mới ra tìm đàn bà khác để thỏa mãn thú tính trong mình. Hắn muốn chia tay. Cô cười gượng, lại tát cho hắn một bàn tay rồi cũng đồng ý. Thì ra người mà cô yêu chính là người như vậy nên cô quyết định khép kín con tim mình lại không mở cửa cho 1 ai.

   

Nhưng chính họ lại không ngờ, khi cô và anh gặp nhau thì cánh cửa trong trái tim cả 2 muốn mở ra một lần nữa. Nhưng vì tình yêu lúc trước của họ không được trọn vẹn nên họ rất sợ, sợ yêu sâu đậm rồi phải thấy cảnh chia tay. Nhưng cả anh và cô quyết định đặt niềm tin vào đối phương 1 lần nên cũng đồng ý làm người yêu của nhau.


Bình luận truyện