Thông tin truyện

Sau Khi Xuyên Thư Tôi Trở Thành Bảo Bối Nhà Hào Môn

Bạn đang đọc truyện Sau Khi Xuyên Thư Tôi Trở Thành Bảo Bối Nhà Hào Môn của tác giả Lang Không Nhất Sắc. Ninh Dữ Ý ngoài ý muốn xuyên vào tiểu thuyết làm nhân vật pháo hôi cùng lớn lên trong trại trẻ mồ côi với nhân vật chính. Dựa theo cốt truyện vả mặt thì nhân vật pháo hôi này chỉ xuất hiện trong ba chương liền biến mất. Nhân vật chính dựa vào việc vả mặt "Ninh Dữ Ý" ở chương 1 thành công lấy được vai nam ba của một bộ phim lớn và nổi tiếng suốt cả mùa hè nhờ vai diễn này.


Ninh Dữ Ý nhìn nhân vật mạc danh kỳ diệu đã được định sẵn cho mình, câm nín. Nhân vật chính được cha ruột giàu có của cậu ta tìm về nhận tổ quy tông rồi được thừa kế khối tài sản hàng tỷ đồng của cha. Ninh Dữ Ý nhìn người anh trai một người là sao hạng A, một người là chủ tịch cùng với cha mẹ nằm trong top những người giàu nhất thế giới của Forbes, càng câm nín.


Nhân vật chính hợp tác với tập đoàn Phàn thị nổi tiếng toàn cầu xong kéo cha mẹ của cậu ta từ một gia đình vô danh trở thành gia đình giàu có. Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như thần y trở lại hay sổ bệnh án.

Bình luận truyện