Sau Khi Xuyên Thư Nữ Chủ Nàng Đen

Chương 22: Kỹ thuật hôn cao siêuChu Châu Anh hôn xong Tiêu Tâm Nguyệt, trong lòng nhảy bang bang, sợ nữ chủ thẳng như sắt thép bởi vì vậy mà thẹn quá thành giận. Bất quá Tiêu Tâm Nguyệt chỉ là ngạc nhiên trong nháy mắt, thực mau băng tuyết trên mặt tan rã, treo lên ý cười.

"Giáo chủ đây là trả thù lao, mà không phải là chiếm ta tiện nghi?"

Gương mặt Chu Châu Anh ửng đỏ, trộm liếc nhìn Tiêu Tâm Nguyệt một cái: "Ta đây để Thánh Nữ tỷ tỷ chiếm trở lại, được không?"

Tiêu Tâm Nguyệt nghe vậy, rất nghe lời mà hôn trả lại, này một lần hôn, hôn đến Giáo chủ tâm nóng lên, thân mình cũng mềm xuống.

Ai, nữ chủ thật sự hôn lại a!

A, nữ chủ kỹ thuật hôn thật cao siêu, lệnh người muốn trầm luân trong đó!

Chỉ có thể nói, này thật không hổ là nữ chủ? Có được ánh hào quang nữ chủ, không chỉ có võ nghệ cao cường, cầm kỳ thi họa mọi thứ đều tinh thông, ngay cả kỹ thuật hôn cũng cao siêu như vậy, cũng không biết kỹ thuật trên giường cũng cao siêu như thế không.

A phi, nàng đang suy nghĩ cái gì vậy? Thân làm một nhà nghiên cứu khoa học tương tai, cả ngày trong đầu làm sao có thể nghĩ tới những chuyện như thế này?

Nghĩ đến đây, nàng hoàn hồn lại. Tiêu Tâm Nguyệt cũng nhận ra nàng kháng cự, liền kết thúc nụ hôn này.

Chu Châu Anh môi hồng nhuận ướt át, nàng liếm liếm môi, hỏi: "Thánh Nữ tỷ tỷ nguôi giận chưa?"

Tiêu Tâm Nguyệt buông nàng ra, nói: "Ta không sinh khí."

Chu Châu Anh trong lòng nói: "Ngươi cho là ta mù sao, gương mặt kia vừa rồi đen giống như đít nồi, còn nói không sinh khí."

Nhưng ngoài miệng lại nói: "Đúng vậy, Thánh Nữ tỷ tỷ từ trước đến nay luôn khoan dung độ lượng như vậy."

Tiêu Tâm Nguyệt búng lên cái trán nàng một cái: "Được rồi, đừng vuốt mông ngựa nữa, không phải là muốn liên hệ với người của Vân Khê Các sao? Ta có thể giúp ngươi. Bất quá ngươi cũng biết tình huống trước mắt đi, ngươi hành động, không thể để người ngoài biết được."

"Đa tạ Thánh Nữ tỷ tỷ, ta hiểu được!" Chu Châu Anh mừng rỡ lại hôn lên gương mặt Tiêu Tâm Nguyệt một cái, thừa dịp còn đang ăn uống, chạy nhanh ăn thêm một chén nữa.

Tiêu Tâm Nguyệt lẳng lặng nhìn nàng, cũng không nhắc đến những đề tài khẩn trương kia nữa.

Qua mấy ngày, quả nhiên Tiêu Tâm Nguyệt để người mang một cái máy may đến, mà cùng máy may xuất hiện còn có một vị hắc y nữ tỷ.

Hắc y nữ tử đứng trước mặt Chu Châu Anh, cũng không nói gì, chỉ là yên lặng nhìn nàng.

Chu Châu Anh bị nàng nhìn chằm chằm đến phát hoảng, liếc nhìn Tiêu Tâm Nguyệt một cái, người sau rũ mắt một cái, mới mỉm cười giới thiệu: "Đây là Vân Khê Các tổng giám sự Văn Hề.

Chu Châu Anh bừng tỉnh đại ngộ, nhiệt tình cùng đối phương chào hỏi. "Văn tổng giám ———" nàng sau khi mở miệng tổng cảm thấy chính mình kêu người ta thật quái quái làm sao, dù gì thời đại này nào có cái gì là tổng giám đi? Vì thế lại sửa miệng, "Văn giám sự, ngươi hảo!"

Chỉ thấy biểu tình hắc y nữ tử đông lạnh, nàng gật đầu, đáp lễ lại: "Ngươi hảo."

Chu Châu Anh tức khắc cảm thấy áp lực tựa Thái Sơn, nàng dù sao đi nữa cũng là học sinh vừa vào đại học, không có kinh nghiệm cùng người trong xã hội giao tiếp, càng không biết ở trên thương trường đàm phán như thế nào mới có thể vì chính mình tranh thủ lấy tới lợi ích lớn nhất.

Vì thế nàng cầu cứu nhìn về phía Tiêu Tâm Nguyệt.

Tiêu Tâm Nguyệt thu được tín hiệu cầu cứu của nàng, chỉ cười, sau đó cùng Văn Hề nói: "Mân mê ra được cái máy may này chính là vị này, Ma giáo giáo chủ."

"Nga." Văn Hề ứng thanh, giây lát, trên biểu tình động lạnh kia xuất hiệt một tia biến hóa, nàng lộ ra một cái tươi cười cứng đờ: "Thật là quá lệnh cho người kinh ngạc, không nghĩ tới trên đời này còn có công cụ may tiện lợi như vậy!"

Chu Châu Anh: "..............."

Nhìn ngươi tươi cười thật là miễn cưỡng a, miễn cưỡng không hạnh phúc đâu, vẫn là đừng nên miễn cưỡng chính mình!"

Người trong võ lâm, đắc biệt là cao nhân có bản lĩnh, tính tình thường thường đều thập phần cổ quái, cho nên Văn Hề này ngoài bình tĩnh cũng chỉ có bình tĩnh cũng không nằm ngoài dự đoán của Chu Châu Anh. Bất quá nàng có chút nghi hoặc, như thế nào mà người của Vân Khê Các tới nhanh như vậy?

"Ta để người dựa theo bản vẽ của người để chế tạo ra máy may, thuận đường tìm nàng đến đây, làm nàng gặp vật thật một lần, việc này tám phần có thể thương lượng thành công." Tiêu Tâm Nguyệt giải thích.

Chu Châu Anh nghĩ thầm, nữ chủ chẳng lẽ cùng nàng tâm linh tương thông? Bằng không như thế nào biết được suy nghĩ của nàng?

"Vẫn là Thánh Nữ tỷ tỷ suy xét chu toàn!" Chu giáo chủ không chút nào bủn xỉn khen ngợi.

Tiêu Tâm Nguyệt nói: "Kế tiếp để ta cùng nàng thương lượng đi, sau khi chúng ta thương lượng hảo, sẽ đợi ngươi đưa ra quyết định cuối cùng."

Chu Châu Anh tất nhiên là cầu còn không được, nhưng nàng không am hiểu chuyện đàm phán. (Thánh Nữ: Ngươi xác định?)

Vì thế Tiêu Tâm Nguyệt liền cùng Văn Hề đi ra bên ngoài nói chuyện, còn Chu Châu Anh ở lại nghiên cứu cái máy may này.

Nói thật, nàng không có nghi nghờ kỹ thuật thời đại này, có rất nhiều người hiện đại cho rằng có ít đồ vật người cổ đại không làm được chỉ có từ máy móc mới làm ra được đồ vật tinh tế, trên thực tế có rất nhiều thợ tài ba khéo tay đều có thể chế tạo ra linh kiện tinh tế, bất quá phí tổn rất lớn, còn bị người coi là "Hàng giả hàng nhái", bởi vậy rất nhiều người không muốn hướng mặt thực dụng mà đi nghiên cứu.

Cho nên khi Tiêu Tâm Nguyệt thật sự cho người giúp nàng đem máy may đến đây, nàng trừ bỏ hứng thú bừng bừng kiểm tra tính năng máy may, cũng không có cảm giác kinh ngạc.

Giáo chủ vừa nghĩ đến liền làm, nàng lấy ra kiện áo choàng bị nàng vá giống như con rết bò ra, lại dựa theo thao tác trong trí nhớ, gim kim xuống, dưới chân dẫm lên bàn đạp. Từ lúc bắt đầu thong thả đạp, đến sau càng lúc càng nhanh.

Một quá trình này, cũng không thấy bị ngừng lại, hay bị chạy chậm gì, điều này chứng minh cái máy may này chế tạo thành công!

"Thành công!" Chu Châu Anh lần đầu tiên chế tạo máy may đã thành công, xác xuất thành công này làm tim nàng đập nhanh, so với khi phát hiện chính mình xuyên thư còn kích động hơn.

Tiêu Tâm Nguyệt tựa hồ cùng Văn Hề thương lượng thỏa đáng, Văn Hề cầm vài tờ khế ước tiến vào, mặt trên bày ra điều khoản hợp tác Vân Khê Các cùng Chu Châu Anh. Tỷ như Vân Khê Các sẽ mua quyền sở hữu máy may của Chu Châu Anh, về sau Vân Khê Các sẽ phụ trách sản xuất và bán máy may, Chu Châu Anh có thể từ phần lợi nhuận này chia ba, hơn nữa không cần nàng tham dự hoạt động.

Nằm không cũng có tiền trong túi, mỹ tư tư a!

Chu Châu Anh nhìn qua cũng không thấy có nhiều vấn đề, liền lanh lẹ ký tên ấn dấu tay.

Văn Hề cũng không thèm nhìn tới liền đem khế ước thu hồi, sau đó hướng các nàng gật gật đầu: "Ta đây trước cáo từ, không cần tiễn."

Nàng chính mình rời đi, Tiêu Tâm Nguyệt cũng không tiễn nàng, Chu Châu Anh liền đoán quan hệ các nàng hẳn là không tồi, không giống bằng hữu chi gian mới khách sáo.

Chu Châu Anh cũng không quản quan hệ riêng tư của Tiêu Tâm Nguyệt, nàng lôi kéo Tiêu Tâm Nguyệt giới thiệu nàng cách sử dụng máy may như thế nào, người bên cạnh cũng rất kiên nhẫn nghe, không những vậy nàng cũng thử một phen, "Kinh ngạc" phát hiện: "Lúc nhìn bản vẽ thì không thấy gì, nhưng khi nhìn đến vật thật liền phát hiện điều thần kỳ của máy may này."

"Thế nào? Có cái máy may này, một ngày có thể may vài bộ y phục, nơi nào còn cần không ngủ không nghĩ may tay mười ngày nửa tháng nữa đây? Không nói đến có thể tiết kiệm phí tổn nhân lực, còn có thể mang đến hiệu suất cao."

Tiêu Tâm Nguyệt gật gật đầu: "Ân."

"Nếu máy dệt vải cũng có thể cải tiến một chút thì tốt quá rồi." Chu Châu Anh trong lòng có chút tiếc nuối.

Đáng tiếc nàng lúc trước không thấy qua máy dệt vải, tạm thời không rõ kết cấu máy dệt vải.

Bất quá tâm tư Chu Châu Anh rất nhanh nghĩ ra một cách, đôi mắt nàng xoay một vòng,:"Thánh Nữ tỷ tỷ, không biết ta có thể đến Vân Khê Các dạo một vòng không?"

Tiêu Tâm Nguyệt cũng không nghĩ để nàng cả đời ở Mạch Sơn phái, nói: "Bên ngoài đã thái bình, ta sẽ tự mình mang ngươi đi ra ngoài, không chỉ Vân Khê Các, ngay cả đại giang nam bắc cũng đi được."

"Kia quá tốt rồi a!" Chu Châu Anh vui vẻ, có nữ chủ võ công cao cường bên người, nàng đi xa nhà cũng không cần lo lắng vấn đề an toàn!

"Bất quá có chuyện cần ngươi chuẩn bị tâm lý trước, ngày chúng ta thành thân, có lẽ sẽ có một ít biến cố, đến lúc đó ngươi nghe ta..........." Tiêu Tâm Nguyệt thấp giọng dặn dò.

Chu Châu Anh không ngừng gật đầu.

Đảo mắt liền đến hạ tuần tháng mười hai, trời càng thêm lạnh, cũng đã rơi vài trận tuyết lớn.

Bất quá cho dù trời lạnh như vậy cũng chưa đem không khí vui mừng ở Mạch Sơn phái làm đông lạnh, vì là Thánh Nữ bọn họ lần đầu đại hôn, tông môn trên dưới dù đối với đối tượng Thánh Nữ bọn họ muốn cưới không vừa lòng, dù vậy vẫn sẽ tận tâm tận tình bố trí.

Đèn lồng đỏ thẩm, hồng lăng, nến đỏ cùng với cắt giấy song hỉ đều nhất nhất chuẩn bị hảo, treo lên. Từ sơn môn Mạch Sơn phái, đến phòng Tiêu Tâm Nguyệt, đều một mảnh hồng sắc.

Các môn các phái lần lượt đi vào Mạch Sơn phái, mặc kệ trong lòng bọn họ đối buổi hôn lễ này có suy nghĩ gì, nhưng ở ngày đại hỉ như vậy, mỗi người trên mặt đều treo tươi cười, nói chúc mừng linh tinh.

Buổi hôn lễ ngoài mặt hỉ khí tưng bừng, không khí vui vẻ, mà nguy cơ cũng yên lặng tới.