Sau Khi Xuyên Thư Nữ Chủ Nàng Đen

Chương 17: Thánh Nữ cầu hônChu Châu Anh nghe Tiêu Tâm Nguyệt nói xong, trong lòng không khỏi gật đầu phụ họa ——— nàng như vậy thành thật ngoan ngoãn, người như thế vì sao không thể đâu? Nàng ngoan nhất, nghe lời nhất!

Cuộc đối thoại trong phòng vẫn chưa kết thúc.

Lăng Cô Tình nói: "Nếu ngươi còn kiên quyết chuyện này, ta đây dù đoạn cũng sẽ không đồng ý đề nghị của ngươi."

Tiêu Tâm Nguyệt trầm mặc một lát, nói: "Hữu hộ pháp Ma giáo nói, Ma Tôn mấy năm nay sở dĩ đem tin tức về Giáo chủ giấu khẩn như vậy, là bởi vì hắn biết chính tà sẽ có một trận chiến.

Vì để giữ được hắn nghĩa nữ Chu Châu Anh, liền an bài thế thân cho nàng, nhất chiêu kim thiền thoát xác, đem Giáo chủ thật đưa đi, làm Giáo chủ giả bị bắt. Ý đồ chờ chính đại đều lơi lỏng, liền nhất cử phản kích.

Nhưng việc Giáo chủ thật giả này, ngay cả giáo chúng Ma giáo cũng không biết. Cho nên chúng ta có thể mượn cơ hội này lấy giả đánh tráo, đem Giáo chủ giả câu tại bên người, thứ nhất có thể làm kinh sợ dư nghiệt Ma giáo, thứ hai cũng có thể là nhiễu loạn tầm mắt bọn hắn, thuận tiện chúng ta bố trí bước tiếp theo, thứ ba........"

Chu Châu Anh nghe Tiêu Tâm Nguyệt phân tích như vậy, trong lòng vạn phần cảm khái, nàng lúc trước bất quá là đề ra một chút kiến nghị nho nhỏ, nữ chủ lại có thể bày ra kế hoạch kỹ càng tỉ mỉ kín đáo như vậy, có lẽ nữ chủ đã sớm nghĩ như thế, nàng bất quá là có cùng suy nghĩ với nữ chủ thôi.

Nàng làm một cái hít thật sâu, lại xoa nhẹ ngực một chút, trong lòng không khỏi oán trách thời tiết: "Mùa đông quả nhiên dễ dàng tức ngực khó thở....."

Lăng Cô Tình cảm xúc rốt cuộc đã có một chút dao động: "Vậy cũng không cần thiết cưới nàng."

Chu Châu Anh: "?!"

Nà ní, cưới ai? Ai cưới ai?

Căn cứ vào cuộc đối thoại hai bên, "Nàng" vô cùng có khả năng chỉ chính là nàng Chu Châu Anh. Chính là dùng tới chữ "Cưới" này, đó là nói, có người muốn cưới nàng?

Là ai muốn cưới nàng?

Chủ ý này là nữ chủ đưa ra sao? Sao lại đưa ra chủ ý tào lao như vậy nha?

Chu Châu Anh không hiểu ra sao, thậm chí là đầu óc, trong lòng cũng có chút loạn.

Tiêu Tâm Nguyệt nói: "Cưới nàng lợi nhiều hơn hại, tương đương như đem Ma giáo giáo chủ cột vào chung thuyền Mạch Sơn phái, nếu Ma giáo giáo chủ trở thành người chính đạo, dư nghiệt Ma giáo không còn lý do cùng chính đạo chúng ta trở thành địch. Sau đó chúng ta đem thế lực thẩm thấu tiến vào Ma giáo, bọn hắn lại từng cái tan rã, không đánh mà thắng liền có thể làm người Ma giáo mất đi tự tin cùng chính đạo chúng ta là địch."

Lăng Cô Tình lạnh giọng trách cứ: "Ngây thơ! Nếu Ma Tôn cùng Giáo chủ thật xuất hiện, ngươi sẽ làm như thế nào để xong việc?"

"Bọn họ không xuất hiện thì hảo, nếu bọn họ thật dám xuất hiện, chúng ta có thể giải thích đây là chính đạo vì muốn dẫn ra Ma Tôn nên mới làm vậy, không chỉ không làm bẩn thanh danh Mạch Sơn phái, còn có thể đem Ma Tôn bọn hắn một lưới bắt hết, với chúng ta cũng không có tổn thất."

Chu Châu Anh bỗng nhiên nghĩ đến lời nói lúc trước Tiêu Tâm Nguyệt cùng nàng nói, nói thầm: "Nguyên lai nữ chủ kêu ta phối hợp, là ý tứ này!"

Nàng cuối cùng minh bạch nữ chủ thủ đoạn.

Nhưng vấn đề là, đây là manh hôn ách gả*, là ép duyên, là xã hội phong kiến tập tục xấu.

Nàng tuyệt không hướng xã hội phong kiến tập tục xưa thỏa hiệp!

Cự hôn, cần thiết cự hôn a!

Lúc này, nữ đệ tử bên cạnh mới mở miệng nói: "Chưởng môn, Ma giáo giáo chủ tới rồi."

Trong phòng tiếng nói chuyện đột nhiên im bặt.

Cánh cửa gỗ khắc hoa mở ra, Tiêu Tâm Nguyệt đứng phía sau cánh cửa, trên mặt có một tia kinh ngạc, đôi mắt cũng sáng một chút, chợt quang mang trong mắt dần dần ảm đạm, rồi từ từ mất đi.

Chu Châu Anh: Nữ chủ ngươi kỹ thuật diễn không tốt a, có chút làm ra vẻ, chờ lát nữa xem ta!

Tiêu Tâm Nguyệt ngập ngừng một chút, hỏi: "Sư phụ như thế nào đột nhiên để Hồng Tuyết sư tỷ mang Giáo chủ đến đây?"

Một vị đạo nhân thân xuyên đạo bào lấy lụa trắng bịt mắt chậm rãi đi tới cửa, cười nhạt nói: "Ngươi nói nàng là "giả", ta tự nhiên nên gặp nàng một lần."

Chu Châu Anh cảm thấy nàng trong miệng "Gặp một lần" kỳ thật là "Giám một lần".

Đến, muốn giám định ta thật giả, hãy nhìn kỹ thuật diễn của ta đây!

Nàng biểu tình nghiêm túc, thái độ thập phần đoan chính, nhưng giọng nói lại mang theo một chút chột dạ không có tự tin, nhút nhát: "Hừ, nói hưu nói vượn, ta Chu Châu Anh đi không đổi tên ngồi không đổi họ, ta chính là Giáo chủ Thiên Cơ giáo Chu Châu Anh!"

Tươi cười trên mặt Lăng Cô Tình đạo nhân không giảm, chẳng qua hơi chút nghiêng mặt đi, tựa hồ như cùng Tiêu Tâm Nguyệt nói chuyện: "Nàng thừa nhận chính mình là "Thật"."

Tiêu Tâm Nguyệt nghe vậy, không nhanh không chậm nói: "Vậy cho rằng nàng là "Thật" đi!"

Lăng Cô Tình cười cười, vươn tay vẫy vẫy: "Ngươi lại đây."

Chu Châu Anh theo phương hướng nàng vẫy tay nhìn, lại không thấy ai đứng đó. Chờ nàng quay đầu thời điểm, phát hiện Tiêu Tâm Nguyệt cùng nữ đệ tử tên Mạc Hồng Tuyết đều đang nhìn nàng.

Nàng chỉ chỉ chính mình: "Ta?"

Tay Lăng Cô Tình thay đổi phương hướng, lúc này nhắm ngay nàng: "Đúng vậy, là ngươi."

Chu Châu Anh đi đến trước mặt Lăng Cô Tình, sau đó duỗi tay ở trước mặt nàng quơ quơ, trong lòng nói Mạnh Nho Nhỏ hình như chưa nói qua cao thủ võ lâm có bệnh về mắt a? Hơn nữa có bệnh về mắt còn có thể đương cao thủ võ lâm, này võ công là cao bao nhiêu mới được như vậy?

Thấy động tác nhỏ của Chu Châu Anh, Mạc Hồng Tuyết bất mãn mà trừng mắt liếc nhìn nàng ta một cái, cảm thấy nàng ta là đang kỳ chưởng môn các nàng.

Chu Châu Anh lộ ra ánh mắt vô tội: Các ngươi tâm cũng quá thủy tinh đi?

Nàng vừa mới chửi thầm xong, khóe mắt liền có một đạo ảnh hiện ra, ngay sau đó mãnh liệt gió chính diện đánh úp đến, nàng theo bản năng nhắm mắt lại.

Chở đến khi nàng mở mắt, phát hiện một bàn tay cách mặt nàng chỉ có một hai centimet, chỉ cần nhích thêm một chút, khẳng định sẽ dán lên mặt.

Vừa rồi xảy ra chuyện gì a?

Chu Châu Anh cảm thấy chính mình mất trí nhớ, mất đi một giây ký ức vừa rồi.

Lăng Cô Tình thu hồi tay. Chu Châu Anh tầm mắt thật vất vả nhìn lại, nàng biểu tình ngạc nhiên nhìn Tiêu Tâm Nguyệt, trước mặt lại là một trận trời đất quay cuồng.

Nàng hai mắt vừa nhắm, hoàn toàn hôn mê bất tỉnh.

Trước khi thân mình nàng mềm nhũn ngã xuống đất, Tiêu Tâm Nguyệt tiến lên đỡ nàng.

"Sư phụ?" Tiêu Tâm Nguyệt ngẩng đầu nhìn Lăng Cô Tình, khó hiểu nàng vì sao phải làm như vậy.

Lăng Cô Tình khóe miệng tươi cười buông xuống, nói: "Miệng người sẽ gạt người, nhưng thân thể sẽ không. Nàng xác thật không biết võ công, hơn nữa nhát gan yếu đuối, kinh không được dọa. Người như vậy, lại như thế nào là cái kia còn nhỏ tuổi, liền có mấy chục năm nội lực, hành sự bừa bãi trương dương Ma giáo giáo chủ đâu?"

Tiêu Tâm Nguyệt nhấp môi.

Lăng Công Tình lại nói: "Thôi, dù sao Mạch Sơn phái chi vị tương lai cũng là truyền lại cho ngươi, Mạch Sơn phái phải đi hướng nào, cũng là do ngươi lựa chọn. Chủ ý từ trước đến nay của ngươi lớn, ta là quản không được chuyện của ngươi."

Tiêu Tâm Nguyệt bị nàng nói đến sắc mặt hổ thẹn: "Sư phụ........."

Lăng Cô Tình xoang người về phòng, Tiêu Tâm Nguyệt nhìn thoáng qua chưa từng rời đi Mạc Hồng Tuyết, cung kính về phía sư phụ cáo từ, rồi sau đó ôm đang hôn mê bất tỉnh Chu Châu Anh rời đi nơi này.

Không có trực tiếp hồi nơi các nàng trú ngụ, Tiêu Tâm Nguyệt chọn một cái lương đình lịch sự tao nhã đem Chu Châu Anh thả xuống, sau đó lẳng lặng chờ nàng tỉnh lại.

Chu Châu Anh ngất không lâu lắm, nàng ý thức thu hồi hết sức, trong đầu hiện lên cảnh chính mình nghêng diện một chưởng đánh tới. Nàng trực tiếp bừng tỉnh: "Cứu mạng!"

Mở mắt thấy Tiêu Tâm Nguyệt, nàng theo bản năng nhào về hướng Tiêu Tâm Nguyệt, hận không thể treo trên người nàng ấy, kinh hồn chưa định nói: "Thánh Nữ tỷ tỷ, cứu mạng!"

Tiêu Tâm Nguyệt nhìn nàng, ánh mắt phảng phất nói: Không có tiền đồ.

Tay lại vuốt đầu nàng, nói: "Yên tâm đi, sư phụ sẽ không thương tánh mạng của ngươi. Ta cũng thay ngươi xem qua, ngươi hiện tại hảo hảo, không bị thương."

Chu Châu Anh lúc này mới ổn định tâm thần. Nàng nghĩ mà sợ nói: "Kia là nàng muốn làm ta sợ?"

"Vì muốn nhận rõ ngươi rốt cuộc có phải Giáo chủ thật hay không."

Nói đến cái này, Chu Châu Anh liền nhớ tới cuộc đối thoại của Tiêu Tâm Nguyệt cùng Lăng Cô Tình, nhất thời uể oải không vui nói: "Ngươi chưa được ta cho phép, sao có thể tùy ý đem ta gả cho người khác? Ngươi thật quá đáng!"

Nàng càng nghĩ càng ủy khuất, hốc mắt liền đỏ lên.

Giáo chủ từ khi bị bắt đến nay, đây là lần đầu tiên nàng đỏ hốc mắt. Tiêu Tâm Nguyệt hơi hơi ngây ra, thực nhanh nàng liền ngồi xổm xuống nhìn thẳng vào mắt Giáo chủ, ôn thanh nói: "Lúc trước ngươi nói lấy thân báo đáp, ta liền cho rằng ngươi là nguyện ý."

Chu Châu Anh vừa muộn rơi xuống nước mắt lại bị nghẹn lại, nàng nhìn Tiêu Tâm Nguyệt, chớp mắt: "Sao?"

Nàng khi nào, với ai nói qua lấy thân báo đáp?

Thấy nàng quả nhiên đã quên, Tiêu Tâm Nguyệt tựa như bất đắc dĩ lại tựa như không phục, hỏi: "Gả cho ta, ngươi cũng không muốn sao?"

_________________________________________

Manh hôn ách gả: đàm hôn nhân mà không rõ diện mạo tính cách của đối phương.