Thông tin truyện

Sau Khi Xuyên Sách Tôi Được Bạn Cùng Phòng Cứu Vớt

Bạn đang đọc truyện Sau Khi Xuyên Sách Tôi Được Bạn Cùng Phòng Cứu Vớt full (đã hoàn thành) của tác giả Ngã Tẩu Tại Trường Nhai Trung. Tô Nguyên, chìm đắm trong bóng tối của chứng trầm cảm, đã chọn cách giải thoát bản thân bằng một cú nhảy xuống biển. Nào ngờ, thay vì kết thúc đau đớn, Tô Nguyên lại mở ra cánh cửa đến một thế giới hoàn toàn mới - thế giới của những trang sách.


Tô Nguyên trở thành "ánh trăng sáng" của nam chính trong câu chuyện, một vị trí tưởng chừng như mơ ước nhưng lại chẳng mang đến cho Tô Nguyên niềm hạnh phúc nào. Ngược lại, Tô Nguyên cảm thấy nhẹ nhõm khi được chia tay nam chính, một người phong lưu trăng hoa, không xứng đáng với tình cảm của mình. Thay thế Tô Nguyên bên cạnh nam chính là một cô gái khác, thế thân đầy yêu thương và chân thành.


Tuy nhiên, tình yêu của thế thân cũng chẳng thể níu giữ trái tim nam chính. Tô Nguyên, chứng kiến sự đau khổ của thế thân, lại cảm thấy bình thản đến lạ. Cậu an ủi thế thân rằng người kế tiếp sẽ tốt hơn, sẽ trân trọng tình cảm của cô. Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Trường An Thái Bình hay Kế Hoạch Nghịch Tập Của Củi Mục.

Danh sách chương

Bình luận truyện