Thông tin truyện

Sau Khi Xuyên Không Ta Dựa Vào Phản Diện Để Sống Sót

Bạn đang đọc truyện Sau Khi Xuyên Không Ta Dựa Vào Phản Diện Để Sống Sót của tác giả Phất Lệ Y. Tố Lâm, một học sinh trung học đầy tiềm năng, đang đứng trước ngưỡng cửa quan trọng nhất cuộc đời. Tuy nhiên, thay vì tập trung ôn thi, cậu lại chìm trong mâu thuẫn với cha mẹ, dẫn đến hành động tự sát đầy bi thương. Tưởng chừng như mọi chuyện đã kết thúc, nhưng Tố Lâm lại bất ngờ xuyên không vào thế giới của một cuốn tiểu thuyết.


Tại đây, cậu trở thành Vân Thiếu, một vai phản diện có số phận bi thảm. Theo nguyên tác, Vân Thiếu sẽ bị nam chính (công) mà Tố Lâm thầm thương trộm nhớ từ nhỏ sát hại. Nhận thức được tình cảnh éo le của mình, Tố Lâm quyết tâm thay đổi vận mệnh. Cậu quyết tâm thoát khỏi kiếp nạn, đồng thời chinh phục trái tim của nam chính. Tuy nhiên, con đường phía trước Tố Lâm không hề dễ dàng.


Cậu phải đối mặt với vô số thử thách và kẻ thù, bao gồm cả nam chính, người luôn căm ghét và muốn tiêu diệt Vân Thiếu. Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như cọ xát truyện hay lược thiên ký.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện