Thông tin truyện

Sau Khi Trọng Sinh, Bạn Trai Cho Rằng Tôi Là Đồ Lẳng Lơ Đê Tiện

Sau Khi Trọng Sinh, Bạn Trai Cho Rằng Tôi Là Đồ Lẳng Lơ Đê Tiện

Tác giả:

Thể loại:

Trọng Sinh, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện Sau Khi Trọng Sinh, Bạn Trai Cho Rằng Tôi Là Đồ Lẳng Lơ Đê Tiện của tác giả Nhan Song Tư thuộc thể loại đam mỹ, trọng sinh. Lạc Phàm ở kiếp trước lại tận mắt chứng kiến cảnh tượng Chử Thiếu Phong chết trong ngực mình.... Sống lại, y chỉ muốn đối tốt với Chử Thiếu Phong, không ngờ chỉ nhận đến ánh mắt lạnh lẽo của đối phương: “Lạc Phàm ngươi là cái thá gì?”

Đêm đó, y cắt cổ tay tự sát trong bồn tắm, khi tỉnh lại lại phát hiện thời gian về tới ba năm trước đây, thời điểm y cùng Chử Thiếu Phong còn bên nhau. Chính vào năm này, Chử Thiếu Phong vì Lạc Phàm mà tranh cãi với người nhà, bị Chử gia đơn phương tuyên bố đoạn tuyệt quan hệ. Chử đại thiếu gia từ nhỏ cẩm y ngọc thực, lần đầu tiên trong đời cảm nhận được cái gọi là "quẫn bách". Hai người đều vừa tốt nghiệp Đại học không lâu, trên người không có gì giá trị. Thấy tình hình này, Lạc Phàm liền cùng Chử Thiếu Phong thương lượng chuyển khỏi chung cư đang thuê, đổi tới một căn nhà tương đối tiện nghi.

Trong phòng không có điều hòa, mùa hè vừa tới liền nóng như cái lồng hấp. Chử Thiếu Phong trước nay sống trong nhung lụa, khi vừa chuyển đến nơi này có một thời gian rất lâu không thể thích ứng. Sau tốt nghiệp, Chử Thiếu Phong cùng bằng hữu hùn vốn mở công ty, còn đang ở giai đoạn khởi đầu, việc gì cũng phải tự tay làm lấy, bởi vậy Chử Thiếu Phong bận tối mày tối mặt, mỗi ngày đi sớm về trễ, khi trở về đều mang theo một thân mỏi mệt. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đây? Mời các bạn cùng đón đọc tựa truyện này nhé!

Bình luận truyện