Thông tin truyện

Sau Khi Sống Lại Liên Hôn Với Chú Của Nam Chính

Bạn đang đọc truyện Sau Khi Sống Lại Liên Hôn Với Chú Của Nam Chính full (đã hoàn thành) của tác giả Đào Lý Sanh CaTrong tương lai sau khi kết hôn, nam chính không đóng góp bất kỳ khoản trợ cấp nào. An Nhu, một mình đứng trên chân mình, tự mình lo cho cuộc sống và việc nuôi con. Cuộc sống trở nên khó khăn, bữa ăn thường là những món đơn giản như trứng gà, và sự thiếu thốn luôn gợi lên những nỗi buồn và tiếc nuối.


Một ngày nọ, An Nhu tình cờ chứng kiến Mạc Thành Hoàn vung tiền mua túi xách và đồng hồ đắt tiền mà không một chút do dự. Cách anh ta tiêu tiền không cần suy nghĩ, còn cười rất hạnh phúc. Cảm xúc trong An Nhu không thể kìm nén, và cô chỉ trích nam chính một cách không mấy lịch sự. Lần thứ hai xuyên không, cuộc sống đã khiến An Nhu mất đi niềm tin vào hôn nhân. Cô không dám tin vào bất kỳ người đàn ông nào trong gia đình Mạc, đặc biệt là nam chính.


An Nhu quyết định lựa chọn Mạc Thịnh Hoan, người đã từng xuất hiện trong cuộc đời trước của nam chính, để trở thành người chồng thay thế. Nếu yêu thích Đào Lý Sanh Ca, bạn có thể đọc thêm Người Gặp Người Yêu Nhưng Chỉ Muốn Yên Ổn Làm Sư Tôn Của Nam Chính hay Bá Tổng Anh Có Rất Nhiều Dấu Chấm Hỏi Phải Không?

Danh sách chương

Bình luận truyện