Thông tin truyện

Sau Khi Phát Sóng Trực Tiếp Nuôi Nhãi Con, Tui Trở Thành Tinh Tế Đệ Nhất Phú Hào

Sau Khi Phát Sóng Trực Tiếp Nuôi Nhãi Con, Tui Trở Thành Tinh Tế Đệ Nhất Phú Hào
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Sau Khi Phát Sóng Trực Tiếp Nuôi Nhãi Con, Tui Trở Thành Tinh Tế Đệ Nhất Phú Hào của tác giả Mộc Lan Trúc. Mặc dù sở hữu hệ thống này nhưng một thời gian rất dài, cậu chưa từng thấy giao diện Linh thú sáng lên, cho đến lúc cậu tới viện điều dưỡng động vật xập xệ, cũ nát này làm công...

Nhìn một bé mèo đen đáng yêu kia, manh đến khiến người không kiềm được muốn ôm vào lòng mà yêu thương, Minh Hữu cũng thuận thế ôm bé, sau đó nước mắt rơi như mưa, khóc lóc thảm thiết than thở: “Tinh thần lực cạn kiệt, dị năng hỗn loạn, suy dinh dưỡng, khắp người đầy những vết thương cũ?! Ai đã ngược đãi cậu độc ác như vậy!! Cậu làm cộng sự của tui được không? Tui tới nuôi cậu, tuyệt đối sẽ không để cậu chịu thương tổn lần nữa!”

Thân vương đế quốc · Tiền nguyên soái · Anh hùng tinh tế · Shadow Liger · Arthur · Brick đầu đầy dấu chấm hỏi: “Đầu óc người này có bệnh à?”


Nếu yêu thích thể loại ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Một Thai Ba Bảo: Papa Tổng Tài Siêu Mạnh Mẽ hoặc Thần Y Vương Phi: Vương Gia Tránh Ra.

Bình luận truyện