Sau Khi Pháo Hôi Biến Thành Ngốc Nghếch

Chương 25Chương 25 Cá mặn xoay người

Tuyên Triết biết Văn Sương không sợ chết còn chạy tới bệnh viện, anh không hiểu vì sao thanh niên này kiên trì đến vậy giống như một cú đấm kia không đánh đến mức làm cho cậu sợ hãi, chỉ có thể quy công cho sức mạnh “Lãng tử quay đầu” vĩ đại.

Thật ra Văn Sương sợ muốn chết, mỗi lần đi bệnh viện như là đi nghiên cứu địa hình lo lắng gặp phải Du Phong đánh đến vỡ óc.

Nhưng với chuyện này càng sợ càng đến, mới đầu mấy ngày bận rộn qua đi, Du Phong rút bớt thời gian tới bệnh viện chăm nom mẹ, anh ta nhìn đống sản phẩm dinh dưỡng chồng chất ở góc tường thì biết Văn Sương cách vài bữa tới đưa tin, có đôi khi anh ta tới trước thì thăm dò y tá trước quầy một chút, nếu Văn Sương ở thì anh ta ngồi ở công viên vân vân miễn cho hai người gặp mặt xấu hổ.
Du Phong không hình dung nổi cảm giác trong lòng, đẩy anh ta ngã vào vực sâu chính là Văn Sương, trong lúc anh ta tuyệt vọng vô cùng thì vươn tay kéo một phen cũng là Văn Sương, cậu thích thú với tiết mục “Chúa cứu thế” sao?

Du Phong hút xong điếu thuốc nghĩ Văn Sương chắc cũng đi rồi, đứng dậy lên lầu, ai ngờ anh ta mở cửa thì đụng phải người ở bên trong.

Du Phong chưa kịp phản ứng, Văn Sương đã ôm đầu trước oang oang nói: “Đừng vả mặt!” Ngày mai phải ghi hình tiết mục.

Du Phong: “……”

Du Phong nhìn chằm chằm đỉnh đầu xù xù kia, có một cái xoáy nhỏ có vẻ ngay ngắn ngoan ngoãn, ngoan ngoãn cái rắm! Đáy lòng anh ta nổi lên lửa giận vô danh đẩy Văn Sương ra, cũng không dám dùng sức, ngày ấy một cú đánh khiến cậu “Hộc máu”, lại đẩy ra nứt xương thì sao, nhìn dáng vẻ Tuyên Triết sẽ không bỏ qua.
Vậy mà không động thủ! Văn Sương theo bản năng sờ sờ bản thân, hoàn chỉnh!

“Thế…” Văn Sương khẽ nói: “Trước đó bác sĩ có nói bác gái thiếu Canxi, mai tôi đi ghi hình tiết mục, ngày mốt mua một chút tới?”

Khuôn mặt Du Phong nhăn nhó: “Lại không đi tao đánh mày đấy!”

Lòng bàn chân Văn Sương như bôi dầu sau khi ra cửa lại cười to, cậu cảm giác Du Phong không tức giận, đây là chuyện tốt.

Ngày mai ghi hình, hôm nay phát sóng tập đầu tiên, sau này đều như thế, lúc thời gian quảng cáo còn tuôn ra một ít tin tức ngoài lề làm cho độ hot tiết mục trước sau như một.

Bởi vì có Giang Ninh tham dự nên fans ngồi ở trước máy tính gào khóc đòi ăn trước tiên, Văn Sương cũng trời xui đất khiến mới biết Giang Ninh là em trai Giang Túc Khuynh, vậy kim chủ trong lời đồn cực lực nâng Giang Ninh tất nhiên không cần nhiều lời, là Tuyên Triết, có mối quan hệ Tuyên Triết cùng Giang Túc Khuynh nên cùng Giang Ninh cũng không kém, chiếu cố cho cậu ta bất quá chỉ là chuyện nhỏ không tốn sức gì.
Quả nhiên, cậu coi trọng đùi vàng đúng là ngầu lòi! Văn Sương nghĩ vậy, ngồi trên xe về công ty, cậu ngủ gà ngủ gật ở căn hộ cho thuê tất nhiên không rõ sau khi tiết mục phát sóng ở trên mạng tạo thành ảnh hưởng như thế nào, càng không biết mình lên hot search, tên hot search chính là # đừng dẫm 700 khối #.

Văn Sương rất ăn ảnh, Tuyên Triết ở văn phòng xem tiết mục cũng không thể không thừa nhận điểm này, thanh niên ở dưới màn ảnh không cần hỗ trợ lấy ánh sáng cứ tùy ý trổ hết tài năng. Nhϊếp ảnh gia cũng thiên vị cậu, nhiều lần chụp hình, cùng là người nghiệp dư thậm chí Ngô Đàm của Phong Sinh Truyền Thông còn chụp trước đó hai tuần tạo xu thế, cái gì mà ảnh chụp “Người nghiệp dư đẹp trai nhất” bị “Lơ đãng” tuồn ra đã hấp dẫn một đám fan nhan sắc nhưng so với sắc thái của Văn Sương lại kém khá xa.
Bản thân người nghiệp dư có thêm một loại khí chất cố tình như mang một lớp mặt nạ nhưng Văn Sương chân thật thực sự, cậu đau lòng cho đôi giày 700 khối khiến người xem ôm bụng cười to.

【 Tôi bị ảo giác sao? Ngô Đàm cố ý dẫm giày Văn Sương đúng không? 】

【 Lầu trên không phải ảo giác, là cố ý đấy không thấy sau đó người chủ trì chuyển màn ảnh cho Văn Sương ư khiến Ngô Đàm tức khí kia kìa. Vậy mà còn trừng mắt, má cái vẻ anh ta trừng mắt xấu thật sự còn gì là người nghiệp dư đẹp nhất nữa, ọe. 】

【 Đường biến đen rồi, ban đầu cảm thấy khá tốtlà một chàng trai tốt, kết quả chơi thủ đoạn hạ lưu. 】

【 Ha ha, Ngô Đàm căn bản không thiếu fan như các người nhé. Thật ra tôi lại thấy Văn Sương mới là một đóa bạch liên giả vờ vô tội, bậc thang dốc đứng, đến cả người chủ trì cũng thừa nhận, mọi người đừng có đổ thừa cho Ngô Đàm. 】
Màn khắc khẩu ngắn ngủi qua đi, trọng điểm lại đặt ở trên người Giang Ninh, cậu ta là đại biểu cho sự xuất hiện của thần tượng mới, kỹ thuật diễn qua cửa ca hát dễ nghe, thuộc về kiểu phát triển cái gì cũng có thành quả, tất nhiên trên mặt fans cũng dính chút ánh sáng, bão bình luận ở khu nhận xét gần như bị fans Giang Ninh chiếm cứ, Trần Tông chỉ có một bộ phận nhỏ.

Tới phần tháo nút thắt, Giang Ninh không phụ sự mong đợi của mọi người lấy vị trí thứ nhất, nhìn thấy mục ca ngợi Giang Ninh sắp trở thành hot search, có người xem dùng kính hiển vi xem video, lúc ấy MC nữ chắn Văn Sương chứ không có chắn Trần Tông, dẫn tới màn ảnh dời đi trong một giây, nút thắt trên tay Trần Tông tháo chỉ còn lại cái cuối cùng, đây là khái niệm gì? Trần Tông tất nhiên là bạch tuộc! Nhưng hiển nhiên không có khả năng, khả năng duy nhất…… Mọi người lại dịch tầm mắt tới Văn Sương.
【 Ồ…… Tôi có so sánh nút thắt trên tay Trần Tông với Giang Ninh, có vẻ tiến độ của Trần Tông bên kia nhanh hơn nhưng nút thắt không phải do Trần Tông tháo, nói cách khác, vị trí thứ nhất thật ra là của người nghiệp dư Văn Sương? 】

【 Má! Cái anh này thật lợi hại! 】

【 Được rồi, người nghiệp dư được dùng để tôn lên minh tinh, tôi cho rằng các người biết hết rồi, hà tất phải ầm ĩ ghê thế? Văn Sương cùng Trần Tông đều đến từ Quyền Nhất, dám đoạt nổi bật của Trần Tông không muốn lăn lộn nữa đúng không? 】

Nói xong trực tiếp khơi mào chiến tranh đa phương. Fans Giang Ninh đang dào dạt đắc ý idol nhà mình đứng nhất, kết quả có người nói không phải; fans Trần Tông cảm thấy idol mình dựa vào bản lĩnh tháo nút thắt cho dù là bạch tuộc thì liên quan gì tới các người đánh rắm? Hai bên fans đồng thời đi xé Văn Sương sau đó phát hiện…… Văn Sương không có fans, quả thực xé cô đơn quá.
Sau đó fans Giang Ninh cùng fans Trần Tông hai mặt nhìn nhau, thử lẫn nhau phát hiện đối phương không phải thứ tốt, một bên mắng một bên không biết xấu hổ còn cần người hỗ trợ, một bên mắng một bên ra vẻ đạo mạo, nếu không phải idol nhà mình sáng đèn muộn thì cũng đứng nhất, trên quảng trường ngay tức khắc vỏ dưa hấu chuối thối bay loạn xạ, cuộc khẩu chiến không ngừng diễn ra.

Tuyên Triết nghĩ có nên gọi cú điện thoại xuống bảo bên quan hệ công chúng hành động, ai ngờ Văn Sương giống như mở bug, không thể hiểu được rời khỏi trận phân tranh này còn thu hoạch một đống …… fans chị gái và fans mama.

Diện mạo cậu vốn dĩ đẹp đẽ, lại có cái gọi là 700 nhân dân tệ tự dưng có ý nghĩa thanh niên siêng năng và tiết kiệm tích cực dốc lòng hướng về phía trước, càng bởi vì công ty “Can thiệp” rõ ràng nên cậu là người đầu tiên tháo nút thắt còn phải đưa cho Trần Tông, quả thực vừa thảm vừa đáng yêu rất dễ dàng kích phát tình mẹ của một số người.
Văn Sương vào công ty thì gặp mấy người quen ở bộ phận bên cạnh, trong đó hai cô gái thấy cậu thì ánh mắt tỏa sáng, nhét cho cậu một lọ sữa chua, Văn Sương thích uống cái này, chỉ thoái thác hai lần rồi cười tủm tỉm nhận lấy, mà ngoài miệng thì nói: “Cảm ơn chị xinh đẹp, moa~~ moa~~ chị nha.”

“Moa~~ moa~~!” Cô gái trông như thể trúng số độc đắc, hài lòng không diễn tả được bằng lời, sảng khoái bước đi.

Vào văn phòng, Phương Túc đã chờ ở đó, nhìn thấy Văn Sương lập tức dang ra hai tay, “Tới, cho chị ôm cái nào!”

Văn Sương: “?”