Thông tin truyện

Sau Khi Ngoài Ý Muốn Đánh Dấu Đối Thủ Một Mất Một Còn

Sau Khi Ngoài Ý Muốn Đánh Dấu Đối Thủ Một Mất Một Còn
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc truyện Sau Khi Ngoài Ý Muốn Đánh Dấu Đối Thủ Một Mất Một Còn full (đã hoàn thành) của tác giả Mạc Lam Bạch. Hạ Trăn và Cố Tử Chương - hai cái tên như lửa với nước, luôn đối đầu gay gắt trong học viện Quân đội. Mọi người đều biết họ không thể hòa hợp, mâu thuẫn nảy sinh bất cứ lúc nào. Cố Tử Chương, Alpha cấp S+ mạnh mẽ, kiêu hãnh, luôn tỏ ra hoàn hảo và chế bá toàn bộ hệ thống robot.


Ít ai biết rằng, ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùng ấy là một bí mật mà hắn luôn che giấu: không có thời kỳ nhạy cảm và không cảm nhận được chất dẫn dụ của người khác. Sự thật này khiến Cố Tử Chương trở thành một cá thể đặc biệt, không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ ai. Tuy nhiên, bí mật tưởng chừng như vĩnh viễn không bị hé lộ lại bị phơi bày một cách bất ngờ. Trong lần kiểm tra sức khỏe định kỳ, Cố Tử Chương nhận được kết quả khiến hắn không thể tin nổi: hắn đang trong thời kỳ nhạy cảm.


Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như cô vợ câm mang con bỏ chạy mộc vân hay người tình của quý tổng.

Bình luận truyện