Thông tin truyện

Sau Khi Ly Hôn: Tình Yêu Ấm Áp Vào Đêm Muộn

Sau Khi Ly Hôn: Tình Yêu Ấm Áp Vào Đêm Muộn

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Ôn Noãn - cô gái trẻ chuẩn bị kết hôn cùng người yêu nhiều năm của mình - Đồng Diệu. Chỉ tiếc, ngày mà tưởng chừng như hạnh phúc nhất lại chính là ngày đau thương nhất. Người cô yêu, rời xa cô mãi mãi. Từ đó, Ôn Noãn khép trái tim mình lại, tự thề nguyện sẽ không yêu ai... Thế nhưng, sau năm năm, cô cuối cùng lại phản bội lại lời hứa của mình, kết hôn cùng Đường Tử Khoáng.


Đường Tử Khoáng - một chàng trai nhà giàu, đẹp trai. Anh buồn vì bị bạn gái ba năm chia tay, bỏ đi du học. Hai kẻ thất tình gặp nhau, cùng chung cảnh ngộ, họ quyết định kết hôn cùng nhau. Ôn Noãn đơn giản chỉ nghĩ mỗi người làm việc riêng của họ, không ai xen vào vấn đề của ai, bình yên sống qua năm tháng. Chỉ tiếc, cô không ngờ thế nhưng bản thân mình lại rung động trước anh.


Để rồi sau hai năm, Đường Tử Khoáng bất ngờ đệ đơn ly hôn. Nhưng lúc này, trái tim Ôn Noãn đã rung động. Cuộc sống của Ôn Noãn sau ly hôn sẽ thế nào?Liệu cô sẽ lại kết hôn hay khép cửa trái tim của mình lại một lần nữa? Tất cả chỉ có trong Sau Khi Ly Hôn: Tình Yêu Ấm Áp Đến Vào Đêm Muộn!

Bình luận truyện