Tất cả
Sau Khi Ly Hôn Là Bảo Vật
Truyện Sau Khi Ly Hôn Là Bảo Vật là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình . Truyện  kể Tiêu Tĩnh nghĩ, trong cuộc đời người phụ nữ có hai việc quan trong nhất, đó là kết hôn cùng sinh con. Hai việc này cô đều đã trải qua, nên nếu có thêm việc ly hôn nữa, thì sẽ thật viên mãn. Lúc Chu Quân đưa giấy thỏa thuận ly hôn đến, Tiêu Tĩnh cực kỳ dứt khoát nói ra điều kiện xe, phòng ốc, công ty tất cả đều thuộc về anh, tiền gửi cố định trong ngân hàng họ  mỗi người một nữa, còn con thì thuộc về cô. Nếu anh đồng ý thì chúng cô lập tức ly hôn, nếu không đồng ý, cô ra tòa kiện anh tội ngoại tình.


Chu Quân nói là Tiêu Tĩnh, họ kết hôn mười năm, anh thật sự nghi ngờ cô là một người vô tâm, trước kia cô có từng yêu anh sao.Tiêu Tĩnh xì mũi coi thường, tiểu tam cũng đã nuôi, cô còn yêu anh ta hay không thì có ý nghĩa gì chứ, làm như cô mới là người làm chuyện có lỗi với anh ta vậy. 
Lý Hiểu là ông chủ kiêm bác sĩ phòng khám nha khoa, ba mươi lăm tuổi, trong mắt người khác anh là một người đàn ông nho nhã chững chạc, đối xử với mọi người hòa nhã, sự nghiệp thành công, là người chồng hoàn mĩ trong mắt những người phụ nữ độc thân.


Trong mắt của Tiêu Tĩnh, Lý Hiểu là người đàn ông tam quan bất chính .Trong mắt Lý Hiểu, Tiêu Tình là người phụ nữ không tim không phổi, lười muốn chết.Hai người vốn không có bất cứ quan hệ gì, lại bất ngờ xảy ra quan hệ, sau đó lại xảy ra chuyện khiến người ta mở rộng tầm mắt. Lý Hiểu nói: “Anh thích dáng vẻ không để ý chút nào của cô, anh chỉ muốn cưng chiều cô, bên cạnh cô, cho cô  tất cả những thứ tốt nhất.”Tiêu Tĩnh nói: “Sức quyến rũ quá lớn, không thể giải thích được.
Phía sau họ rốt cuộc ẩn giấu bí mật động trời thế nào? 

Danh sách chương truyện Sau Khi Ly Hôn Là Bảo Vật

Chương 1: Ly hôn Chương 2: Về nhà mẹ đẻ Chương 3: Uất ức Chương 4: Đều không tim không phổi như nhau Chương 5: Ấm áp Chương 6: Tìm thực Chương 7: Tính toán Chương 8: Đau răng Chương 9: Nha sĩ Chương 10: Con là tri kỉ của mẹ Chương 11: Chưng diện là bản tính của phụ nữ Chương 12: Vô tình gặp được trong thang máy Chương 13: Thang máy hư Chương 14: Hiểu lầm cẩu huyết Chương 15: Chuyện khi còn bé Chương 16: Có ai từng nói cô rất tham ăn hay chưa? Chương 17: Lòng tự ái Chương 18: Tâm tình tốt Chương 19: Người nổi tiếng Chương 20: Giúp mình xử lý một chút Chương 21: Bát quái Chương 22: Giọng nói mê người Chương 23: Ra ngoài tìm người đàn ông kia cho cha! Chương 24: Yêu nghiệt, giao mạng ra đây! Chương 25: Đến nhà của tôi đi Chương 26: Trẻ con thích mềm không thích cứng Chương 27: Tiêu Tĩnh tức giận Chương 28: Tình bạn Chương 29: Thành quả lao động Chương 30: Bi kịch của Tiêu Tĩnh Chương 31: Dã thú đang gầm thét Chương 32: Chúng ta rất quen thuộc, không cần phải khách khí Chương 33: Bị thương Chương 34: Làm nũng? Chương 35: Ra cửa Chương 36: Bạn gái? Chương 37: Ngây thơ Chương 38: Không đề Chương 39: Ý định Chương 40: Tôi muốn theo đuổi cô Chương 41: Canh hai Chương 42: Thì ra là quen biết cũ Chương 43: Con nhất định phải khiến mẹ gả ra ngoài Chương 44: Âm mưu Chương 45: Không nhúc nhích, anh cõng tôi Chương 46: Nguy hiểm Chương 47: Thăng cấp Chương 48: Không tiêu đề đi ngang qua Chương 49: Không hôn từ biệt sao? Chương 50: Ước hẹn?

Bình luận truyện