Thông tin truyện

Sau Khi Ly Hôn Em Vẫn Còn Mặc Áo Khoác Của Anh

Sau Khi Ly Hôn Em Vẫn Còn Mặc Áo Khoác Của Anh

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Lúc xử lý khỉ con thì lạnh lùng thô bạo, nhưng lúc không cần xử lý khỉ con hắn lại quay về làm Phương tám tuổi bán ngoan bán thảm. Phương Thiệu Nhất livestream lấy chứng nhận kết hôn ầm ĩ trên mạng hồi lâu. Hắn lại không để tâm, con người hắn bây giờ không đi ra ngoài gặp ai, mọi sự kiện và lễ trao giải đều không tham gia, ở ẩn nghỉ ngơi, đến nhận thưởng cũng phải để đạo diễn đi ra nhận hộ, chỉ nói với bên ngoài rằng thân thể vẫn chưa hồi phục, cần phải tĩnh dưỡng. 


Sang thu đạo diễn Vi Hoa giúp hắn nhận một giải thưởng, Tưởng Lâm Xuyên giúp nhận một giải thưởng. Lúc nhận thưởng trên màn hình phát video cảm nghĩ trực tiếp của Phương Thiệu Nhất. Hai lần đạo diễn nhận thưởng đều trêu chọc hắn, mọi người ở đây đều bật cười. Phương Thiệu Nhất không thiếu giải thưởng, trong giới điện ảnh mà nói, hắn vẫn còn rất trẻ, Phương Thiệu Nhất cũng không coi trọng những điều này, chặng đường còn dài mà.


Video hết rồi trên mặt đạo diễn Vi nở nụ cười, ánh mắt dừng trên Phương Hãn ngồi hàng ghế đầu tiên, sau đó ông cúi đầu trầm ngâm, từ tốn nói: “Thiệu Nhất ấy à.. tất cả mọi người đều biết ban đầu tôi dẫn dắt thằng bé. Khi đó tiên sinh Phương Hãn gọi điện thoại nói với tôi, nói là không cần biết đó là con ai, cần đánh thì cứ đánh, đừng kiêng dè.”


Danh sách chương

Bình luận truyện