Sau Khi Hôn Nhân Tan Vỡ

Chương 45"Chấn Đông, đây là….."

Mặc dù trong lòng đã bị ghen tỵ gặm nuốt đau đớnkhông dứt nhưng ngoài mặt Chu Á Thanh vẫn nỗ lực duy trì kiêu ngạo và sự ưu nhãcủa mình, hơn nữa dùng một giọng vô cùng thân thiết để mở lời giống như Hàn DẫnTố mới là người ngoài của cô và Phương Chấn Đông.

Sắc mặt Hàn Dẫn Tố hơi trắng bệch, theo bản năngđứng lên lại quên giày của mình đã bị Phương Chấn Đông cởi, chân không đứngtrước mặt Chu Á Thanh ước chừng kém nửa cái đầu có vẻ không hề có khí thế.

Phương Chấn Đông lại cau mày liếc bàn chân không củacô, không nói lời nào đem cô bế lên. Anh muốn ôm cô thì sẽ ôm, dù sao thì còncách một cửa chính, chỗ này cũng không có mấy người. Hàn Dẫn Tố thét kinh hãimột tiếng định giãy dụa thì Phương Chấn Đông đã cúi đầu nhỏ giọng cảnh cáo bêntai cô:

"Ngoan một chút cho anh, hửm?”

Khuôn mặt nhỏ nhắn của Hàn Dẫn Tố đỏ hồng hận khôngcó kẽ nứt mà đâm đầu vào được, không cố ăn dấm chua với Chu Á Thanh nữa cái đầunhỏ vùi sâu vào trong ngực anh làm đà điểu.

Phương Chấn Đông xoay người khách sáo gật đầu vớiChu Á Thanh một cái:

"Á Thanh, đây là vợ anh Hàn Dẫn Tố, bọn anh cóchút việc, hôm khác gặp lại.”

Nói xong, mở ra trực tiếp sải bước đến cửa, Chu ÁThanh nhìn thân ảnh Phương Chấn Đông khuất sau cửa kính khách sạnh mới định thầnlại lời Phương Chấn Đông nói.

"Hàn Dẫn Tố?"

Nhỏ giọng nỉ non, người phụ nữ trong ngực PhươngChấn Đông là vợ mà anh tái hôn sao? Tại sao cô không nghe nói gì? Không, côkhông thể chấp nhận được điều này, cô coi là gì? Vợ trước sao? Cô không cam lòng,cô yêu người đàn ông này hơn hai mươi năm, tình yêu của anh vốn nên thuộc vềcô.

Chu Á Thanh sửng sốt thật lâu rồi mới lấy điện thoạira gọi cho Phương Nam:

"Tiểu Nam, chị là chị dâu."

Nghe giọng nói của Chu Á Thanh, Phương Nam khôngkhỏi bĩu môi. Chu Á Thanh đã ly hôn với anh trai mà vẫn còn tự xưng mình là chịdâu, thật chẳng có gì đáng để xem cả. Những thứ dối trá kia mà cứ tự cho mìnhthủ đoạn cao minh, quan sát lâu cô đã biết thừa rồi, không cần đoán Phương Namcũng biết nhất định Chu Á Thanh đã biết chuyện anh trai sắp tái hôn nên ngồikhông yên.

Phương Nam vẫn không hiểu Chu Á Thanh, nếu như yêuđến mức không thể buông ra thì sẽ dùng mọi hơi sức để khiến người đàn ông kiaphải yêu mình chứ cần gì dùng đến những thủ đoạn chia tay?

Chu Á Thanh vốn không hiểu rõ đàn ông, đàn ông yêumình mình giở thủ đoạn tâm cơ mới có tác dụng, không yêu những thủ đoạn đó chỉlà những điều ngu xuẩn. Hơn nữa Chu Á Thanh một chút cũng không phù hợp với anhtrai cô, trước kia Phương Nam còn có chút hoài nghi nhưng giờ vô cùng chắc chắnvề điều này.

Chuyện Hàn Dẫn Tố và anh trai cô căn bản là khôngthể giữ bí mật, hai người hiện tại rất hòa hợp hơn nữa lại đặc biệt vô cùng hàihòa, cô thấy chị dâu nhỏ này của cô quả là có tài năng.

Doanh trại là nơi nào Phương Nam hiểu rất rõ, đó làngười phụ nữ phải tuyệt đối vì gia đình, nhất định phải yên ổn nơi tĩnh mịchnày. Vợ quân nhân không phải ai cũng làm được, ít nhất Chu Á Thanh là ngườithất bại trước tiên.

Ban đầu Chu Á Thanh cũng không phải là không đidoanh trại nhưng chỉ có hai ngày là trở lại vì không quen được. Đối với cô gáiđược chiều chuộng như Chu Á Thanh mà nói doanh trại quá khô khan nhàm chán, cảmgiác chờ một người đàn ông thật quá cô đơn.

Đối với lần này Phương Nam nhăn mũi coi thường, côcảm thấy một người phụ nữ quả thật nếu đã yêu thật sự một người đàn ông thì cóthể vì anh mà bỏ qua tất cả, sợ gì tĩnh mịch khô khan chỉ cần trong lòng nghĩđến người mình yêu là được. Hơn nữa tình yêu phải cần thỏa hiệp, Chu Á Thanh cứmơ mộng tình yêu theo ý mình thuần túy chỉ là người si trong mộng hơn nữa đốiphương lại là anh trai cô Phương Chấn Đông.

Phương Nam không phải là Bà Phương, đối vớiChu Á Thanh chưa bao giờ phải khách khí, buông văn kiện trong tay, Phương Namlười nói lời vô dụng:

"Chị tìm tôi có chuyện gì? Nếu như hỏi chuyệnanh trai tôi thì tôi cảm thấy không cần thiết, anh trai tôi sẽ nhanh chóng kếthôn. Hơn nữa…..Chu Á Thanh tôi nhắc chị luôn, chị đã ly hôn với anh trai tôi,sau này đừng dùng từ chị dâu để tự cho là mình nữa để tránh cho người ta hiểunhầm.”

Cho đến khi điện thoại ngắt đi Chu Á Thanh mới xácnhật đây đều là sự thật. Chu Á Thanh lặng một hồi thật lâu cũng không biết tiếptheo mình nên làm gì bây giờ. Cô sống đến giờ cũng đã gần ba mươi, cho tới naycũng chỉ yêu người đàn ông là Phương Chấn Đông. Nếu anh cưới người khác thậmchí là yêu người khác chẳng phải chuyện buồn cười nhất? Mà đáng buồn nhất ngườiđàn ông này còn do chính cô tự mình buông tay.

Khuôn mặt nhỏ nhắn của Hàn Dẫn Tố đỏ rực khi bị anhtrực tiếp ôm về nhà. Phương Chấn Đông đem cô đặt trên Sofa ở phòng khách, lấyhòm thuốc ra cầm lọ cồn bắt đầu xử lý vết xước chỗ gót chân cô, vừa làm vừa quởtrách cô:

"Giầy không hợp chân còn đi, lớn thế này đạo lýnày còn không hiểu…..”

Hàn Dẫn Tố mặc kệ anh, người đàn ông này có lúcmiệng chặt như vỏ trai có lúc thì dông dài như mấy bà già. Nhưng nhớ tới ngườiphụ nữ vừa nãy mắt cô lóe lên hai cái làm như vô tình mở miệng:

"À, Phương Chấn Đông, người phụ nữ xinh đẹp lúcnãy là vợ trước của anh?”

Bàn tay anh dừng lại để đồ vào hòm thuốc, ngẩng đầulên cười nhẹ nhìn cô:

"Sao? Ghen?"

"Ai, Ai ghen? Em mà ghen sao?”

Phương Chấn Đông chau chau mày cười trầm hai tiếng,dí tay vào trán cô rồi đứng lên:

"Nha đầu có mà nói không, chồng trước em đó anhcũng không nhỏ mọn như em đấy.” "

Mặt Hàn Dẫn Tố đỏ lên yếu ớt phản bác:

"Ai thèm! Ai để tâm chứ, em chỉ tò mò sao haingười lại ly hôn, em cảm thấy cô ấy bây giờ vẫn còn yêu anh.”

Phương Chấn Đông chợt cúi người đem cả người cô ômtrọn vào ngực mình:

"Còn nói không ăn dấm?"

Nhưng lại đưa tay giữ lấy khuôn mặt nhỏ nhắn của côgần hơn, sắc mặt vô cùng nghiêm túc:

"Chuyện trước kia anh không muốn nhắc lại, aiđúng ai sai đều là chuyện quá khứ, em càng không cần để ý tới, chỉ cần nhớ hiệntại và về sau trong lòng anh vĩnh viễn chỉ có một người là em là được.”

Hàn Dẫn Tố đột nhiên cảm giác được mình lại có chútlờ mờ phát giác bị Phương Chấn Đông bá đạo vây lây hình như mọi suy nghĩ đềukhó khăn. Người đàn ông này luôn luôn như thế, chỉ cần là anh hành động thì mọiquyền chủ động sẽ do anh nắm giữ, bá đạo thật khiến cho người ta không biếtphải làm sao nữa.

Mùi thơm dịu nhẹ từ trên người cô gái nhỏ chui vàomũi Phương Chấn Đông chui thẳng vào lòng anh, chia lìa hai tuần lễ mà anh cảmthấy so với hai năm còn dài hơn, mà tất cả nhớ nhung đã hóa thành dục vọng trựctiếp mà dâng cao.

Thật ra thì Phương Chấn Đông cảm thấy cô gái nhỏ củaanh để ý những thứ này là thừa, đời này anh và Chu Á Thanh sẽ không còn bất kỳmối qua hệ nào nữa. Hiện tại trong mắt anh, trong lòng anh thậm chí là nằm mơanh cũng chỉ có thể có cô mà thôi. Anh cảm thấy mình đã trúng độc của cô, nếukhông tại sao anh không thể rời bỏ được, anh hùng khí đoản nữ nhi tình trường,lúc nào đã xuất hiện qua trong đời anh? Chỉ có cô, Tố Tố của anh.

Hàn Dẫn Tố vẫn còn ở trong rối rắm suy nghĩ về sự báđạo của anh thì phát hiện vòng tay anh đã được nới rộng nhưng vừa mới phục hồilại tinh thần thì đã bị bàn tay to của anh giữ chặt lấy gáy, đầu cúi xuống,miệng trực tiếp cắn nuốt môi cô.

Cường hãn xâm nhập mang theo hơi thở tràn đầy nhớnhung, anh có chút gấp gáp hôn cô. Người đàn ông này không biết dịu dàng là thếnào, mỗi lần hôn cô đều dùng sức như muốn cắn nuốt cô, có lúc gặm cắn môi côđến xây xát da làm Hàn Dẫn Tố có thể chân thực cảm giác người đàn ông này lạimuốn cô rồi. Lòng cô nghĩ thế mà thân thể cô cũng muốn, hình như cô cũng nhớanh.

Phương Chấn Đông buông môi cô ra, chóng mặt cô mớiphát hiện không biết từ lúc nào đã bị anh đặt lên giường, quần áo trên ngườicũng không cánh mà bay. Nhiệt độ trong phòng không cao, có chút se lạnh của mùaxuân xâm nhập đến da thịt cô khiến cô không tự chủ mà run rẩy cùng với ngọn lửatrong lòng cô nhanh chóng được dấy lên. Trong ngoài tiến công, một lạnh mộtnóng thật giống như hai tầng lửa và băng.

Phương Chấn Đông chỉ là một người đàn ông bìnhthường, phải nói với nghề nghiệp là quân nhân yêu cầu về phương diện này xa hơnso với người đàn ông bình thường còn cường liệt hơn. Hơn nữa vừa mới khai traikhông bao lâu mỗi lần không đem cô gái nhỏ giày vò đến mức không còn một chúthơi sức nào thì coi như chưa thỏa mãn.

Huống chi lần này ước chừng mau nửa tháng khôngthấy, mắt anh như toát ra lửa hạn không thể đốt cô thành tro bụi. Cường thếtách hai chân cô ra thẳng tiến…..

Ấm áp, chặt chẽ cảm giác khiến anh không khỏi thoảimái mà rên lên một tiếng. Anh nhắm mắt lại, bàn tay giữ ở bờ eo mảnh khảnh mềmmại bắt đầu chuyển động, lực lớn, tiến nhanh mỗi lần hận không làm cho Hàn DẫnTố thở dốc đến trống rỗng. Thậm chí còn khiến cô muốn khóc nức nở.

Theo động tác kịch liệt của anh, cô như một conthuyền cô độc giữa dòng sông chảy xiết không biết đi về đâu. Cô mở ra ánh mắtđộng tình mê ly, tròng mắt như nhiễm một tầng nước trong suốt bay bổng thậtđộng lòng người.

Hàn Dẫn Tố chỉ có thể cảm giác trước mắt không ngừnglắc lư nhảy nhót, mơ mơ màng màng rầm rì mấy tiếng, lại bị sóng triềukhoái cảm xông tới hành hạ đến phiền não khó nhịn không biết là nên bảo PhươngChấn Đông dừng lại hay là để cho anh tiếp tục nữa. Không biết từ lúc nào cáimiệng nhỏ của cô hung hăng cắn một phát lên bả vai anh…..

Lúc cô tỉnh lại thì bóng đêm ngoài cửa sổ đã buôngxuống, cánh tay trần trắng như tuyết của cô đặt trên hông anh tạo nên vẻ đốilập vô cùng hiệu quả. Cả người cô núp trong ngực anh, bị anh ôm như ôm một đứabé chặt ở trong ngực.

Khuôn mặt nhỏ cô đỏ lên, hơi nhúc nhích bỗng nghethấy lồng ngực anh chuyển động rồi thấy truyền đến tiếng cười khẽ thấp. Cô côgiãy giụa lại bị anh nắm vòng eo kéo nhẹ, cả người cô liền nằm trên ngực anh.

Mái tóc của cô tựa như tấm màn lụa rủ xuống đu dưatheo cái đầu nhỏ, lọn tóc quét qua lồng ngực anh ngưa ngứa khiến cho dục vọnganh vừa mới được thỏa mãn lại ngóc đầu dậy.

Hàn Dẫn Tố nhạy cảm phát hiện nơi nào đó phía dướiđang biến hóa, vội vàng mở miệng:

"Phương Chấn Đông, em đói bụng!"

Phương Chấn Đông khe khẽ thở dài, cô gái nhỏ nàycàng ngày càng biết rõ làm sao để cho anh có thể ngoan ngoãn ngồi im.

Ăn cơm xong, Hàn Dẫn Tố đến cạnh cửa sổ vẽ tranh,Phương Chấn Đông ngồi ở trên Sofa đọc báo, bên trong vô cùng yên tĩnh và hàihòa, đây là thói quen dần dần khi hai người sống với nhau. Nhưng Phương ChấnĐông lại tùy ý nói một câu:

"Tố Tố, ngày mai đi đại viện ăn cơm, thuận tiệnthương lượng một chút hôn sự của chúng ta."

Hàn Dẫn Tố sợ hết hồn, theo bản năng có chút hốthoảng xoay người nhìn Phương Chấn Đông muốn nói lại thôi. Phương Chấn Đông đangđọc báo ngẩng đầu lên, nhíu đôi mày đen rậm, đứng dậy đến bên cạnh cô suy nghĩmột chút rồi nói:

"Có anh đây em sợ gì?”

Lời nói của anh rất đơn giản nhưng không thể bỏ quađược giống như chùy nặng giáng vào đầu cô làm cô chấn động mà nhắm mắt lại.