Sau Khi Hôn Nhân Tan Vỡ

Chương 31Ởtrong lòng nhớ thương lâu như vậy, rốt cuộc có thể nếm được thì cảm giác của nóquá tuyệt vời. Trong nháy mắt, Phương Chấn Đông liền hóa thân thành sói, lý tríphải biết khắc chế của quân nhân đã sớm bay lên chín tầng mây. Trong mắt anh,trong lòng anh, trong tay anh, bên môi anh chỉ còn có cô gái nhỏ ngon miệngnày.

Đãcho rằng chính là của mình thì thật ra Phương Chấn Đông cảm thấy mình không cầnthiết phải kìm nén. Ban đầu án binh bất động cũng chỉ vì muốn cho cô chút thờigian thích ứng với anh. Nhưng điều đó không bao gồm việc bị đám sói vây rình,anh sao có thể ngồi nhìn. (lời của tác giả: nói thật mộtcâu đi: thủ trưởng đại nhân, hình như ngài mới chính là con sói già đúngkhông?)

Nhiềunăm sống trong quân lữ đã nói cho Phương Chấn Đông biết: Cơ hội chiến đấuthoáng qua rồi biến mấy, nếu không nắm lấy cơ hội sẽ hối hận không kịp. Mà xétPhương Chấn Đông, anh chưa bao giờ cho mình có cơ hội để hối hận.

Chiếclưỡi cứng rắn cạy hàm răng ra rồi cường hãn xâm nhập vào trong bắt lấy tù binhnho nhỏ và tùy ý dây dưa. Hàn Dẫn Tố bị Phương Chấn Đông ôm vào ngực, bị anhhôn đến hồn bay phách lạc.

Ngườiđàn ông này quá cường thế, căn bản không được phép cự tuyệt và phản kháng, côcó chút phản kháng liền bị anh không chút do dự mà bóp chết.

Đầubị anh giữ trong tay, có muốn cử động nhẹ cũng là vấn đề, nói thật Phương ChấnĐông hôn cũng không có bất kỳ kỹ xảo nào không hề giống với tuổi của anh. Mớivừa rồi cứ gặm cắn môi cô thậm chí có chút đau, nụ hôn của anh giống như conngười anh, không có chút kỹ xảo lại tràn đầy sức mạnh.

Trừtiếp nhận, Hàn Dẫn Tố không còn cách nào khác, hơn nữa cô nhanh chóng pháthiện, theo nụ hôn của anh một cỗ sinh lý theo bản năng chậm rãi dâng lên, rồikhông thể kiểm soát được nó nhanh chóng lớn mạnh hóa thành lửa cháy hừng hựckhiến chút lý trí vừa trở về với cô bị thiêu rụi hoàn toàn.

Côkhông khỏi âm thầm khẽ rên rỉ hai tiếng, tất nhiên Phương Chấn Đông sẽ khôngchỉ thỏa mãn với mỗi chuyện hôn đơn giản này. Mục đích của anh thật rõ ràng,hôm nay anh nhất định phải tóm nha đầu này lại đem gạo sống nấu thành cơm chín.Để xem cô có dám còn sau anh mà đi trêu hoa ghẹo nguyệt.

Ghentức xoay tròn kích tình, Phương ChấnĐông hạ thủ không chút lưu tình, theo nụ hôn nóng bỏng hôn xuống gáy tóm lấyváy len của cô cởi tất và ném xuống đất. Không khí lạnh lẽo xâm nhập vào dathịt, nhưng cô còn chưa cảm nhận được cái lạnh thì đã bị anh bế lên bước mấybước đi thẳng vào phòng ngủ đặt lên giường.

Phíadưới tầng đệm lạnh lẽo, chút lý trí lại trở về với cô nhưng căn bản anh khôngcho phép lý trí cô trở lại toàn bộ đã đè lên người cô, bao phủ cô trong hơi thởcủa mình khiến cô bắt đầu mơ hồ.

Dathịt cùng da thịt không hề có khoảng cách cứ như vậy thân mật mà chạm nhau, haingười cũng không khỏi tự chủ rên một tiếng. Phương Chấn Đông vô cùng thỏa mãn,phía dưới thân là một thân trắng noãn, cảm giác thật trơn mịn quả thật như tơlụa hảo hạng nhất và cũng là ấm áp nhất tỏa ra mùi nữ tính sâu kín mà thơmngát. Đối với anh mà nói đây là sự dụ hoặc khổng lồ khó mà chống cự được, làmcho hormone nam tính trong cơ thể điên cuồng bộc phát đến mức xưa nay chưa từngthấy.

Côgái nhỏ này là của anh, đang ở trong ngực anh, lúc này điều anh nghĩ duy nhấtvà chân thật nhất đó là nhất định phải có cô, biến cô thành một phần của thânthể mình.

PhươngChấn Đông không chậm trễ chút nào nữa, bàn tay theo đường cong đẹp đẽ của eochậm rãi trợt xuống. Cảm giác thô ráp khiến cô không kiềm chế được mà run rẩy….

Bàntay to của anh linh xảo cởi quần lót của cô ra, và đi vào trong…..

Đanglúc tay anh đang chạm vào cửa khẩu cuối cùng, trong nháy mắt cô đã tỉnh táo trởlại. Đôi mắt mờ sương mở ra khôi phục lại chút lý trí, đôi chân không tự chủkẹp chặt lại.

Côvừa mở mắt ra liền rơi vào mắt anh, ánh mắt anh thâm thúy, có lẽ là bị dục vọngxâm lấn có chút sương mù không bình thường. Đáy mắt anh toát ra ngọn lửa rõràng, từ trong mắt anh cô có thể thấy được bộ dạng động tình của mình.

HànDẫn Tố chợt mông lung, cô đang làm gì vậy? Sao cô có thể ở dưới thân người đànông này và để tiến tới tình trạng này? Cả người cô trần truồng, dây áo lót chảyxuống để lộ một bên ngực trắng noãn đang bị Phương Chấn Đông nắm trong lòng bàntay xoa nắn.

Cóphải mình quá điên rồi không? Cô bắt đầu khước từ, nhưng cô phản kháng vớiPhương Chấn Đông thì cũng chỉ như kiến lay cành cây. Nhưng nha đầu này cứ giằngco thế này khiến anh không thể nào xuống tay được.

PhươngChấn Đông một cái tay tóm lấy tay cô không tốn một chút sức giữ trên định đầu.Hàn Dẫn Tố khó coi phát hiện kết quả mình phản kháng lại càng đem bản thânkhông hề còn chút tôn nghiêm bày ra trước mặt Phương Chấn Đông.

Côvừa xấu hổ vừa vội, thân thể bắt đầu uốn éo kịch liệt:

"PhươngChấn Đông, anh tránh ra, tôi không thoải mái!”

HànDẫn Tố tìm cái cớ sứt sẹo nhất mà gương mặt trong ngực anh không khỏi đỏ bừnggợi cảm. Trong phòng không mở đèn nhưng ánh trăng ngoài cửa sổ rọi vào mặc dùkhông sáng lắm nhưng đủ để có thể thấy được cơ bắp rắn chắc của Phương ChấnĐông. Cô thấy mình mềm mại vô lực hoàn toàn khác với người mình đồng da sắt củangười đàn ông này, tuy vậy nhưng lại tràn đầy sức mạnh và đẹp đẽ.

Mặcdù rất thích hợp nhưng cô không tự chủ mà so sánh người đàn ông này với chồngtrước, cô phát hiện hai người hoàn toàn không thể so sánh với nhau. Người đànông này rất đẹp mắt, rất có mị lực nhưng không có nghĩa là cô cứ như vậy mà đưatới miệng cho anh ta ăn sạch sành sanh.

Côgiãy giụa ở trong mắt Phương Chấn Đông là điều không hề tầm thường chút nào.Anh căn bản không phí chút hơi sức đem chân cô giữ chặt dưới thân mình, ôm cứngtrong cánh tay anh khiến cô không thể nào động đậy được. Còn nửa người trên, côphát hiện minh càng giãy dụa càng khiến lửa trong mắt người đàn ông này càngsáng. Cô khẽ cúi đầu xấu hổ không dứt.

Toànthân mình bị phơi hết ra ngoài, bộ ngực ngạo nghễ ưỡn lên, trong không khí haiđỉnh như hai trái đào tươi mới đang khẽ run rẩy theo động tác của cô. Thậm chícô còn cảm thấy cực kỳ rõ ràng hạ thân của anh đang biến hóa kịch liệt, càngngày càng cứng rắn tựa như thanh kiếm nóng đỏ vừa rút ra khỏi vỏ đang đặt tạiđùi cô.

Mồhôi trên trán anh đọng lại thành những hạt nhỏ mà cô gái nhỏ dưới thân lại cốtình không biết anh phải dùng bao nhiêu lực khắc chế mới không lập tức tách haichân cô ra mà tiến vào để cô biến hoàn toàn thành của anh chỉ vì một câu “Khôngthoải mái” kia.

PhươngChấn Đông cúi đầu, cái trán chạm vào trán cô, nhiệt độ bình thường, so với mìnhthậm chí mình còn nóng hơn, anh phát hiện trong mắt cô đang lóe lên tia giảohoạt, bất chợt anh hiểu.

Ngóntay túm lấy cằm cô nâng lên khiến cho mắt cô nhìn sâu vào mắt mình, hít thậtsâu mấy cái để khắc chế một chút dục vọng đang dâng trào mà phía dưới anh thìsắp nổ tung rồi. Anh kìm nén bực bội cắn răng mở miệng:

"Lúcvề doanh trại anh sẽ làm báo cáo kết hôn, giờ thì ngoan chút, được chưa?”

Nóixong, không thèm để ý đến bộ dang ngu ngơ của cô, mạnh mẽ tấn công luôn, mụctiêu là hai quả anh đào màu hồng mà anh đã thèm thuồng nãy giờ, cắn nuốt.

HànDẫn Tố ngây ngốc chỉ trong chốc lát rồi không nhịn được mà kêu lên, thân thểrun rẩy như không phải là cơ thể cô. Chút lý trí cuối cùng chỉ là thắc mắc vìsao người đàn ông này không có kỹ xảo gì cả. Thật ra bản năng nguyên thủy củađàn ông mới là kỹ xảo tốt nhất, ít nhất cô ở dưới thân anh đã không thể tìmthấy lý trí của mình….

Đôichân thon dài mềm yếu vô lực bị nhẹ nhàng tách ra, mặc dù không phải là lần đầutiên nhưng cô cảm thấy đau, cái loại đau do thân thể và linh hồn hòa hợp giốngnhư con bướm phải phá kén ra mới hóa thành bướm được thì phải nhất định trảiqua cơn đau này.

Độngtác kịch liệt của người đàn ông này mang cô từ trên trời rơi xuống đất, khôngngừng luân hồi….

Ngoàicửa sổ, ánh trăng chiếu xuyên vào trong phòng, trên giường có đôi nam nữ dùngtiết tấu nguyên thủy nhất để nói lên tình yêu của họ, từ nay trở đi sẽ hợp lạithành một không bao giờ phân ly nữa.

Phảinói thể lực của Hàn Dẫn Tố và Phương Chấn Đông không phải cùng một bậc. Huốngchi người đàn ông này đã cấm dục nhiều năm một khi đã bộc phát ra thì cô chắcchắn không thể nào mà chống đỡ được. Cô hận không thể ngất đi cho xong.

Tưthế yêu của người đàn ông này cũng không có gì mới lạ, nhưng luôn nắm quyềntuyệt đối trong tay. Bàn tay anh gắt gao giữ lấy hông cô mạnh mẽ tiến vào từngphát từng phát đâm vào như đụng phải cả linh hồn cô khiến cả hồn cô thất lạc.Cô nghĩ hông cô chắc bị bầm tím rồi.

Lúcnày cô đã không còn rối rắm về mối quan hệ giữa hai người nữa, dù sao thì váncũng đã đóng thuyền, hối hận cũng đã muộn. Giờ cô bắt đầu lo lắng cho mình sẽchết ở trên giường mất. Nếu như vậy đúng là cái chết thật mất mặt a a a….

Dườngnhư cảm thấy cô gái dưới thân đang mất hồn, đồng chí thủ trưởng vô cùng rấtkhông hài lòng, sắc mặt trầm lại càng gia tăng động tác phía dưới.

Trongnháy mắt, bao nhiêu ý nghĩ lộn xộn trong đầu cô bị đánh bay đi đâu hết. Cô rênrỉ không biết vì sung sướng hay vì thống khổ nữa, thân thể như cành liễu tronggió, có lúc yên lặng, có lúc run rẩy căng thẳng.

Đâylà chính là cô vợ nhỏ của anh, về sau cả ngày lẫn đêm đều sẽ chỉ là của mộtmình anh. Ý nghĩ này vừa thoáng qua đã đánh động sợi dây thần kinh xúc cảmkhiến anh rên lên một tiếng, phía dưới động tác càng thêm kịch liệt.

A….HànDẫn Tố cảm thấy mình muốn chết rồi, nếu không phải chết vì sao trước mắt lạitối sầm là sao? Nhắm mắt lại thì cơn buồn ngủ xông tới nhấn chìm tâm trí cô.Cao triều đi qua rốt cục cô cũng đã được như nguyện mà ngất đi.

Thậtlâu sau Phương Chấn Đông mới từ cái nơi sung sướng đến hủy diệt cả trời đất đótrở lại. Cái loại thỏa mãn đó không cách nào mà lấp đầy được. Nhưng anh biếtnếu mình không có được thỏa mãn chắc chắn về sau mình sẽ đói khát cô gái nhỏnày mà chết.

PhươngChấn Đông khẽ cúi đầu, cả người cô mềm mại như bông, mắt run run, lông mi conglên như hai cánh quạt nhỏ, da thịt trắng dường như trong suốt, vòng eo mảnhkhảnh, cả người yếu đuối mềm nhũn như có trận gió qua có thể đổ gục. Nhưng thânthể mềm mại này lại mang cho anh cảm giác thỏa mãn nhất từ khi anh chào đời đếnbây giờ.

Trongnháy mắt anh phá vỡ nguyên tắc đương nhiên của chính mình, tay phụ nữ quả làkhác biệt to lớn, anh cẩn thận dùng mền bao kín người cô rồi ôm đến phòng tắm.

Nướcấm áp vây quanh thân nhưng cô vẫn không tỉnh lại, cô quá mệt mỏi rồi, chỉ thoảimái rên nhẹ hai tiếng. Phương Chấn Đông phát hiện việc hầu hạ cô vợ nhỏ tắm lạilà việc không có chút phiền toái nào, ngược lại lại vô cùng hưởng thụ thuậntiện có thể sờ soạng được đôi tý. Anh đã quyết định về sau chỉ cần là lúc rảnhrỗi sẽ phục vụ cô vợ nhỏ tắm rửa.

Pháthiện ra thứ đúng là mình cần thì sẽ củachính mình, đây chính là tác phong của Phương Chấn Đông. Chỉ là trước kia thứanh nhận thấy không bao gồm phụ nữ, Hàn Dẫn Tố quả thật là ngoại lệ.

HànDẫn Tố cũng không biết lần đầu tiên cô trêu chọc tới người đàn ông này thì đãbị người đàn ông bá đạo này gọi tên rồi,gọi tên là: Vợ của Phương Chấn Đông.

Tácgiả có lời muốn nói: các bé đã thỏa mãn chưa? Thịt đủ chưa? Chậm mới có thịt làbởi vì nhịn lâu ăn mới ngon biết không?