Thông tin truyện

Sau Khi Hôn Nhân Tan Vỡ

Sau Khi Hôn Nhân Tan Vỡ

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.0/10 từ 1 lượt

Truyện Sau Khi Hôn Nhân Tan Vỡ  thuộc thể loại truyện ngôn tình kể về  mối tình giữa hai con người trước vòng xoáy của cuộc đời của dòng người của những xô bồ và của cả định mệnh. Phương Chấn Đông lần đầu tiên nhìn thấy Hàn Dẫn Tố là ở vườn hoa nhỏ sau bệnh viện quân khu. Khi đó cô mặc chiếc váy màu trắng, khuôn mặt trắng bệch nhỏ nhắn, mái tóc đen càng tôn lên khuôn mặt tinh xảo. Từ đó liền như khắc sâu vào đầu anh. Cô đã phải đứt gánh giữa đường cùng một người đàn ông không biết trân trọng cô. Anh cũng là đã từng kết hôn nhưng cũng thất bại.


Đây không phải câu chuyện về hai người kết hôn lần đầu, hai người đều trải qua hôn nhân thất bại một lần mới đến được với nhau. Nhưng hôn nhân sau thì sao, tình yêu của họ cũng mãnh liệt hơn bất kỳ mối tình nào, họ đã tìm được một nửa hoàn hảo cho mình.


Liệu hạnh phúc có luôn ở bên họ không, yêu thương đến cuối cùng rồi sẽ ra sao, tình yêu có tiếp nối từ những vụn vỡ yêu thương khôngCuộc sống Sau Khi Hôn Nhân Tan Vỡ sẽ như thế nào? Hoặc là địa ngục trần gian hoặc là đã được giải thoát khỏi địa ngục ấy. Hãy cùng đọc truyện để biết được liệu rằng chuyện tình của họ sau khi hôn nhân tan vỡ sẽ như thế nào nhé.

Bình luận truyện