Thông tin truyện

Sau Cơn Mưa Thấy Cầu Vồng

Sau Cơn Mưa Thấy Cầu Vồng

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Sau Cơn Mưa Thấy Cầu Vồng là câu chuyện thuộc thể loại đam mỹ. Nhà Đường Hoa ở một trấn nhỏ nghèo nàn tại Quý Châu, sinh hoạt của cả nhà chỉ dựa vào công việc làm nhân viên vệ sinh của mẹ cậu để duy trì, cả nhà cố gắng cuối cùng chờ được đến ngày Đường Hoa tốt nghiệp trường cảnh sát, nhận việc xong mới có chút khởi sắc, hơn nữa thầy thuốc còn nói, một mắt của Đường Hoa nếu được trị liệu phù hợp thì vẫn có hi vọng hồi phục thị giác, chính là nếu chỉ dựa vào thu nhập ít ỏi của công việc xếp giấy trong đơn vị phúc lợi.


Giang Vĩ đối với Tiểu Đường cũng luôn vô cùng áy náy, ngày đó nếu không phải do hắn dẫn theo Đường Hoa tách khỏi đội hành động một mình, cả hai sẽ không rơi vào bẫy của bọn tội phạm, Tiểu Đường cũng sẽ không bị thương. Cho nên, Giang Vĩ cho rằng bản thân có trách nhiệm vì Tiểu Đường thu xếp một cuộc sống thật tốt, với chủ ý này hắn liền từ chối sự sắp xếp của đội cho Tiểu Đường, mang cậu giao cho người bạn mà bản thân tin tưởng nhất. Tiểu Đường được săn sóc rất tốt, dưới sự giúp đỡ của đám bạn bè này mà thuận lợi nhận được giấy phép cho nhân viên mát xa, hiện tại thu nhập hàng tháng còn muốn cao hơn lúc trước đi làm cảnh sát.


Lâm Tẩm là bạn của Giang Vĩ, cũng là một trong những cổ đông của chốn ăn chơi, sở hữu một công ty chuyên lên kế hoạch về doanh thu tiêu thụ sản phẩm, bởi vì là một người cực kì chú trọng vẻ ngoài nên hắn dù đã qua ba mươi tuổi nhưng thoạt nhìn chỉ như hai lăm hai sáu. Tiểu Đường vẫn còn nhớ rõ ấn tượng sâu sắc lưu lại trong cái nhìn lướt qua năm ấy, người đó ngồi ở một góc tối trong quầy bar, khi thấy khách không mời là bọn họ đột nhiên xông vào thì chỉ hơi hơi nheo mắt lại, bề ngoài nho nhã, khí chất khôn khéo, mang đầy đủ đặc thù của loại tội phạm nguy hiểm mà thông minh. Cũng không thể trách Tiểu Đường suy nghĩ như vậy, bởi vì năm đó cậu đi theo đội trưởng đến khu ăn chơi càn quét bọn đồi trụy bại hoại, hiển nhiên đối với những người bên trong sẽ không có hảo cảm.


Tính cách Tiểu Đường được rất nhiều người yêu thích, và trong lần này anh được nghe lời khen ấy từ chính miệng Lâm Tẩm nói ra lại mang đến một cảm giác được xem trọng khác hẳn trước kia, muốn trách thì phải trách Lâm gian thương ở phương diện tình cảm luôn không đi con đường bình thường, mà Tiểu Đường lại là đứa nhỏ đáng thương chẳng có đến một mảnh tình vắt vai, cho nên dù biết người kia không có ý gì khác, tim vẫn bất ngờ nhảy loạn vài cái.Cứ như vậy, Tiểu Đường và Lâm gian thương hình thành mối quan hệ hài hòa giữa chủ nợ và con nợ.

Bình luận truyện