Tất cả
Satan Dịu Dàng, Nhặt Được Cô Vợ Nhỏ
Diệc Tâm Đồng cô là cô nhi, được người đàn ông kia nhận nuôi thì vô cùng cảm kích, thậm chí còn nảy sinh ý định báo ân cả đời. Người đàn ông đó đối xử với cô rất dịu dàng. Trái tim này là của cô, nhưng nó lại đập vì nhịp thở của anh. Điều này lại khiến cô có chút luống cuống. Cô không thể yêu anh! Cô tuyệt đối không thể yêu anh! Cô còn chưa quên có quan hệ của hai người là gì! Mạc Duy Dương anh chỉ là người nhận nuôi cô!


Thế nhưng đâu phải chuyện gì cô cũng có thể điều khiển nó? Người đàn ông kia vậy mà lại cùng cô ân ái ở trên giường! Điều này, cô nên đối mặt như thế nào? Ngoan ngoãn làm người tình bé nhỏ của anh? Cô không làm được! Ở bên cạnh anh còn có người anh yêu, đang sắp kết hôn. Sự xuất hiện của cô liệu có phải là cái gai nên được phá hủy hay không? Hay vốn dĩ, nguyện ý ở cạnh anh là sai lầm cả đời này?

Danh sách chương truyện Satan Dịu Dàng, Nhặt Được Cô Vợ Nhỏ

Chương 1: Không đắc tội nổi Chương 2: Không khí mập mờ Chương 3: Cứ như vậy Chương 4: Chủ đề vẫn vậy Chương 5: Đi đón anh Chương 6: Chuyển ra nơi khác Chương 7: Người đàn ông này là người rất tốt Chương 8: Trong mắt cực kỳ bi thương Chương 9: Thói quen đáng sợ Chương 10: Gặp nguy hiểm Chương 11: Đúng hẹn mà đến Chương 12: Chờ người đến Chương 13: Bị thương Chương 14: Em có thể làm dịu cơn đau Chương 15: Một trận đau nhức ngột ngạt Chương 16: Tại sao không đi Chương 17: Đi tắm nước lạnh Chương 18: Gặp nhau trong bữa tiệc Chương 19: Làm anh mất hứng Chương 20: Rời cuộc sớm Chương 21: Có phần vui mừng Chương 22: Vẫn chưa quen Chương 23: Anh làm Chương 24: Cùng xem biểu diễn với anh Chương 25: Nhớ nhung mùi vị Chương 26: Cùng anh đi ra ngoài Chương 27: Trong rượu có bỏ thuốc Chương 28: Tắm vòi hoa sen toàn thân Chương 29: Không được qua đây Chương 30: Hai người đàn ông này tranh đoạt Chương 31: Đi công tác Hawaii Chương 33: Cô còn có thể vẽ tranh Chương 34: Có nghĩ tới chuyện lập gia đình không? Chương 35: Bất ngờ ngoài ý muốn Chương 36: Không tới lượt em xen vào Chương 37: Anh thật khốn khiếp Chương 38: Cô có thể quay về rồi Chương 39: Chuyến bay sớm mai Chương 40: Chẳng hay biết gì! Chương 41: Mị Ảnh Chương 42: Tôi sẽ không yêu em Chương 43: Anh có tới hay không? Chương 44: Trừng phạt vì không nghe lời Chương 45: Sợ trừng phạt Chương 46: Trêu chọc số phận của cô Chương 47: Say rượu vì bi thương Chương 48: Ăn năn vì say rượu Chương 49: Sau này sẽ không tùy tiện uống rượu Chương 50: Có thể làm bạn trai của em không? Chương 51: Anh là ai của cô ấy?

Bình luận truyện